Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân hay không?

02:15:21 - 22/09/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi có nghe nói đến nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp để cải thiện vòng 1 và giảm được lượng mỡ thừa trên cơ thể. Vậy chuyên gia có thể tư vấn giúp tôi thêm về dịch vụ này được không và liệu có nên thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân không? (Hoàng Minh – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào Minh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, tôi xin được trả lời như sau:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp cải thiện vòng 1 bằng cách hút mỡ ở các vùng tích tụ mỡ thừa như: mỡ bụng, mỡ hông, mỡ eo lưng, mỡ đùi,… Sau đó, sẽ tiến hành lọc tế bào mỡ gốc thông qua máy tách chiết ly tâm. Cuối cùng, quá trình cấy mỡ tự thân vào khuôn ngực sẽ được thực hiện một cách khéo léo sao cho có được khuôn ngực đẹp tự nhiên nhất.

Nhiều chị em băn khoăn có nên thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân?

Nhiều chị em băn khoăn có nên thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân?

Với nâng ngực bằng mỡ tự thân, bạn phải đảm bảo có lượng mỡ dư gấp đôi lượng cần hút để chiết tách, chọn lọc. Vì vậy, nếu bạn sở hữu vóc dáng thanh mảnh thì không hề được khuyến khích sử dụng phương pháp này.

Bên cạnh đó, sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân thì việc lượng mỡ bơm vào bị tiêu hủy cũng là một mối bận tâm mà bạn cần biết tới. Sau một thời gian mô tuyến vú suy giảm lượng mỡ sẽ làm cho ngực nhỏ đi. Vòng ngực đẹp tự nhiên chỉ duy trì từ 3 đến 5 năm.

Do vậy, nếu muốn thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân thì bạn cần lắng nghe những tư vấn kỹ lưỡng từ phía bác sĩ.

Xem thêm bài viết: Nâng ngực chảy xệ sau sinh

Cuối cùng, chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X