Có nên thẩm mỹ nhấn má lúm đồng tiền không?

23:42:52 - 23/08/2016 - admin

Nhấn má lúm đồng tiền là mong muốn của rất nhiều người. Tuy vậy, phần đông mọi người vẫn lo lắng không biết có nên nhấn má lúm tại các cơ sở thẩm mỹ hay không. Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra những ưu điểm nổi trội của phương pháp này để mọi người có thể tự tin trong việc tạo cho mình “nét duyên ngầm” hằng mong ước.

1. Sở hữu má lúm đẹp tự nhiên đúng kiểu bạn muốn: 

Với kỹ thuật nhấn má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật mới nhất hiện nay, chúng ta có thể chọn lựa một số địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nổi bật trong số đó là Thẩm mỹ viện Đông Á. Tại đây, kỹ thuật tạo lúm được tiến hành dựa trên nguyên lý hình thành má lúm tự nhiên, cam kết đem tới kết quả tạo lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật. Hơn nữa, trước khi tiến hành tạo lúm, bác sĩ đã khéo léo đo vẽ, xác định vị trí đảm bảo má lúm được tạo có kiểu dáng như mong đợi (1 bên, 2 bên, dài, tròn, đồng xu), cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

ma lum dong tien 1

Nhấn má lúm đồng tiền giờ đây không còn khó

2. Đảm bảo không đau, không sẹo, an toàn tuyệt đối: 

Kỹ thuật tạo lúm chỉ là một thủ thuật đơn giản, hoàn toàn không cần phẫu thuật. Bác sĩ chỉ cần tiến hành 1 mũi khâu nhỏ để đính cơ và da má. Vết khâu được thực hiện trong khoang miệng, đảm bảo không lộ sẹo, không ảnh hưởng tới những bộ phận xung quanh. Hơn nữa, trước khi tiến hành tạo má lúm, bác sĩ đã gây tê cục bộ vùng mặt, đảm bảo bạn không cảm thấy đau đớn.

3. Kết quả duy trì vĩnh viễn, trọn đời: 

ma-lum-hat-gao-noi-len-dieu-gi

Phương pháp tạo má lúm đem lại kết quả vĩnh viễn

Do sự kết dính giữa da và cơ má nằm ổn định trong khoang miệng nên kết quả tạo má lúm đồng tiền là duy trì vĩnh viễn. Đây là ưu điểm vượt trội của kỹ thuật tạo lúm được áp dụng tại TMV Đông Á (các phương pháp khác chỉ duy trì tạm thời hoặc trong thời gian ngắn).

4. Thực hiện nhanh chóng trong 20 phút, tiết kiệm tối đa thời gian: 

tim-hieu-truyen-thuyet-ma-lum-dong-tien

Phương pháp này chỉ cần thực hiện trong 20 phút

Do chỉ cần thực hiện một thao tác nhỏ, toàn bộ quy trình tạo lúm diễn ra nhanh chóng trong khoảng 20 phút, tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tranh thủ thời gian để tới TMV Đông Á tạo lúm.

Ngoài ra, do quá trình thực hiện đơn giản, không gây đau đớn nên khách hàng không bị mất sức, có thể trở về nhà luôn mà không cần nghĩ dưỡng hay kiêng khem nhiều.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X