Có nên thực hiện nâng ngực nội soi đường nách không?

10:15:26 - 17/09/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi muốn thực hiện nâng ngực nội soi nhưng lo lắng tính thẩm mỹ và độ an toàn của phương pháp này, đặc biệt là hiện nay nâng ngực nội soi đường nách theo tôi biết là lựa chọn của rất nhiều chị em phụ nữ. Vậy mong chuyên gia tư vấn giúp tôi có nên thực hiện nội soi đường nách không? (Diệu Nga – Hải Dương)

Trả lời:

Chào Nga, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ khuôn ngực với công nghệ nâng ngực nội soi đang được nhiều chị em quan tâm. Phương pháp nâng ngực này có nhiều ưu điểm mà một trong số những ưu điểm đó là đa dạng trong việc lựa chọn con đường nâng ngực bao gồm: nâng ngực đường rốn, đường nách, đường quầng vú, bầu vú. Trong đó nâng ngực nội soi đường nách là lựa chọn tối ưu hơn cả.

Nâng ngực nội soi đường nách là lựa chọn tối ưu hơn so với các đường nâng ngực khác

Nâng ngực nội soi đường nách là lựa chọn tối ưu hơn so với các đường nâng ngực khác

Nâng ngực nội soi đường nách được nhiều chị em quan tâm và lựa chọn hơn bởi lẽ:

Đảm bảo quá trình nâng ngực diễn ra an toàn do có thể dễ dàng dưa túi độn và định hình túi độn thông qua đường nách, do vậy mà hiệu quả thẩm mỹ cũng cao hơn.

Nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp tốt nhất tránh được biến chứng sau phẫu thuật, ít chảy máu, đặc biệt là không làm mất cảm giác đầu ngực như các phương pháp nâng ngực qua bầu vú hay nếp vú.

Với vấn đề sẹo, bạn cũng có thể yên tâm khi vết mổ chỉ là đường rạch rất nhỏ ở hố nách, sau khi phẫu thuật, vết rạch này được khâu lại cẩn thận và nằm trùng nếp gấp nách nên rất khó phát hiện.

Hy vọng những tư vấn trên đã giúp bạn không còn băn khoăn với thắc mắc về nâng ngực nội soi đường nách. Cuối cùng, chúc bạn có được lựa chọn là mđẹp hợp lý nhất cho mình.

Xem thêm bài viết: Kinh nghiệm nâng ngực

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X