Có nên xóa hình xăm bằng laser hay không?

00:46:38 - 06/10/2016 - admin

Xóa xăm thực chất là một kỹ thuật khó nếu không áp dụng đúng phương pháp thì có thể gây ra những hậu quả bất ngờ, trong khi đó xóa xăm bằng laser hiện lại là phương pháp khá phổ biến.

Xóa xăm thực chất là một kỹ thuật khó nếu không áp dụng đúng phương pháp thì có thể gây ra những hậu quả bất ngờ, trong khi đó xóa xăm bằng laser hiện lại là phương pháp khá phổ biến. Vậy có nên xóa hình xăm bằng laser hay không?

Có nên xóa hình xăm bằng laser hay không?

Xóa hình xăm là một thủ thuật khá khó vì mực xăm thường ăn sâu vào từng lớp da thậm chí là thượng bì – trung bì – hạ bì nên khó đào thải ra ngoài bằng các phương pháp thông thường. Thậm chí có rất nhiều trường hợp vì áp dụng các phương pháp tại nhà mà để lại những biến chứng và hậu quả khôn lường như để lại sẹo.

xoa-hinh-xam-bang-laser-1

Xóa xăm bằn laser

Ngược lại, sự ra đời của các phương pháp laser được coi như một phương pháp duy nhất và phổ biến có thể xóa sạch mọi hình xăm chỉ trong thời gian ngắn, an toàn tuyệt đối và hiện đang được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

Ruby laser – Công nghệ xóa xăm tiên tiến hàng đầu Hoa Kỳ

Trong số các phương pháp xóa xăm bằng laser thì Ruby laser là cách xóa xăm khá hiệu quả và an toàn. Đây là công nghệ từ Mỹ đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn và thân thiện với da. Kết quả đã được kiểm chứng trên nhiều trường hợp, sau quá trình xóa xăm vùng da trở về như ban đầu màu sắc không thay đổi, tất cả các sắc tố mực xăm đều biến mất không hề để lại sẹo hay xâm lấn sang các vùng da xung quanh.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp xóa hình xăm này là sự kết hợp hoàn hảo của hai bước sóng 1064nm và 532nm, bước sóng dài có tác dụng kết hợp sâu vào bên trong da trung bì > hạ bì, bước sóng ngắn 532nm có tác dụng tác động và lấy đi mực xăm ở lớp da mỏng hơn. Sự kết hợp của hai bước sóng tác động làm sắc tố mực xăm vỡ vụn và được hệ thống bạch cầu đào thải theo cơ chế tự nhiên không gây xâm lấn tới các vùng xung quanh. Ngoài ra tia Laser có tác dụng thúc đẩy da sinh sản nhiều Collgen, sau khi xóa xăm da sẽ nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu, không xuất hiện bất cứ kích ứng nào, vùng da xóa xăm trở nên láng mịn hơn.

Hiện phương pháp này đang được áp dụng tại TMV Đông Á và được các bác sĩ, chuyên gia tư vấn nhiệt tình đem lại cho bạn kết quả xóa xăm tốt nhất có thể.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X