Công nghệ nâng mũi 3 trong 1 cho dáng mũi đẹp tự nhiên

07:40:16 - 13/05/2015 - admin

Công nghệ nâng mũi tạo hình 3 trong 1 cho dáng mũi đẹp toàn diện này là phức hợp chỉnh hình tổng thể mang lại cho phái đẹp dáng mũi tự nhiên và thanh thoả nhất.

Hàn Quốc là quốc gia đi đầu trong khu vực châu Á về lĩnh vực thẩm mỹ và chỉnh hình, trong đó nổi bật nhất là kỹ thuật nâng mũi S line Hàn Quốc. Về cơ bản có thể hiểu nâng mũi S-line là giải pháp phẫu thuật nâng mũi toàn diện, giúp khắc phục toàn bộ những khuyết điểm của mũi như cánh mũi to hay đầu mũi to… Phương pháp này khác với công nghệ nâng mũi S-line thông thường ở chỗ nó có thể giúp tạo ra tỉ lệ vàng hài hòa với gương mặt nhờ việc đo vẽ chính xác các điểm nhấn.

Công nghệ nâng mũi 3 trong 1 cho dáng mũi đẹp tự nhiên 1

Công nghệ nâng mũi 3 trong 1 cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ nhận định là công nghệ tạo hình mũi hoàn hảo “3 trong 1″. Bởi khác với các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ làm thay đổi dáng mũi cao lên hay có độ cong của chữ S (như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line,…), công nghệ nâng mũi S-line là một phức hợp chỉnh hình toàn diện từ đầu mũi, cánh mũi đến trụ mũi.

- Tạo hình dáng mũi s-line đẹp tự nhiên: Kỹ thuật nâng mũi S line kết hợp chỉnh sửa mũi để mũi có dáng mũi hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng.

Công nghệ nâng mũi 3 trong 1 cho dáng mũi đẹp tự nhiên 2

Nâng mũi Hàn Quốc tại TMV Đông Á

- Chỉnh hình sửa mũi: Bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ và kéo dài đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân, tạo đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, thanh mảnh, không bị bóng đỏ hay lộ sóng.

- Thu gọn cánh mũi: Bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi hoặc cắt bớt cánh mũi kết hợp với điều chỉnh dáng mũi, tạo cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

Nguồn: Tư vấn thẩm mỹ

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X