Công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên

07:50:30 - 12/06/2015 - admin

Nâng mũi hàn quốc là một phương pháp chỉnh sửa mũi hiện đại nhất hiện nay, nhằm cải thiện những khuyết điểm trên chiếc mũi như đầu mũi to, cánh mũi rộng, sống mũi thấp…mang lại chiếc mũi hoàn hảo, cân xứng với khuôn mặt.

12

Bạn vẫn luôn trầm trồ ngợi khen diễn viên Hàn Quốc có chiếc mũi cao thanh tú và mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp như sao Hàn. Giờ đây không còn khó khăn để sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn, bằng công nghệ sua mui S line hàn quốc chỉ với 5 bước đơn giản bạn đã có chiếc mũi hằng ao ước. Hàn Quốc có nền công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ phát triển nhất thế giới, hầu hết các công nghệ làm đẹp đều có nguồn gốc, xuất xứ từ Hàn Quốc, dịch vụ nâng mũi S line hàn quốc cũng như vậy. Nâng mũi S line hàn quốc là dịch vụ nâng mũi phổ biến nhất hiện nay, mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời như nâng cao sống mũi, thu hẹp cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, tạo dáng mũi chuẩn…điều tuyệt vời là công nghệ này mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, không có tai biến sau nâng mũi như không bóng đỏ đầu mũi, không lộ chất liệu nâng mũi, không cong vênh chất liệu độn, không làm thủng da đầu mũi… Nâng mũi S line hàn quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ sau đó bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu nâng mũi vào.

tham-my-mui-s-line

Hiện nay, chất liệu nâng mũi chủ yếu là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn nhân tạo phổ biến nhất là silicon, trong khi đó sụn tự thân mới phát triển trong những năm gần đây, được lấy từ chính cơ thể của khách hàng nâng mũi như sụn tai, sụn sườn… Sự ra đời của sụn tự thân mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời như hạn chế sự bóng đỏ đầu mũi do chất liệu nhân tạo để lại, không lo cong vênh chất liệu độn, ngoài ra, khi nâng mũi bọc sụn tự thân sẽ mang lại chiếc mũi mềm mại, đẹp tự nhiên. Không chỉ các ngôi sao hàn quốc ưa thích công nghệ nâng mũi hàn quốc mà sao Việt cũng rất ưa chuộng, có rất nhiều nghệ sĩ đã tiến hành nâng mũi như Minh Quân, Nathan Lee, Ngọc Quyên, Yến Trang, Yến Nhi, Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương, Hà Linh, Minh Chuyên…mặc dù trong số đó không phải nghệ sĩ nào cũng lên tiếng thừa nhận, song sự thay đổi quá khắc biệt trên khuôn mặt là bằng chứng cho thấy họ đã tiến hành nâng mũi. Như vậy, với sự phát triển của khoa học-công nghệ, để sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo, chiếc mũi thon gọn, thanh tú như các ngôi sao Hàn Quốc không còn là chuyện không thể.

Tham khảo thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X