Công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc

09:56:05 - 08/07/2016 - admin

Dáng mũi Hàn Quốc là sự kết hợp của nhiều yếu tố từ đầu mũi đến gốc mũi cao thon hài hòa tôn lên vẻ đẹp khuôn mặt bạn

Công nghệ nâng mũi s line Hàn Quốc

Mũi là trung tâm của khuôn mặt. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc toàn diện sẽ làm cho mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt. Mũi đẹp là sự kết hợp của các yếu tố tạo thành mũi.

Theo nhân trắc học, mũi của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng thường thấp hoặc gãy ở gốc mũi, đầu mũi thường to, cánh mũi rộng, trụ mũi ngắn, xương mũi bè, khoảng cách hai góc mắt xa nhau.

Tiêu chuẩn mũi đẹp theo quan niệm Á Đông là cao thoải từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi thon gọn kín và dài, mũi không hếch, không bè rộng, mũi và các bộ phận khác như mắt, môi, miệng phân chia theo tỷ lệ hợp lý tạo khuôn mặt cân xứng.

Mũi Hàn Quốc mà nhiều người quan tâm là mũi dài thanh mảnh từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi gọn, hai lỗ mũi hình tam giác, cánh mũi không to, khoảng cách hai mắt ở gốc mũi không xa nhau.

Khi làm đẹp, mũi có thuật ngữ mà người ta thường dùng là nâng mũi hay sửa mũi hơn là chỉnh hình mũi. Hầu hết chúng ta đều làm cho mũi cao lên chứ không chỉnh hình tất cả các khiếm khuyết về mũi để phù hợp với từng khuôn mặt, kể cả nhân tướng học của mỗi người.

Công nghệ nâng mũi s line Hàn Quốc

Khi chỉnh hình mũi là chỉnh hình một phần hay toàn bộ phức hợp của mũi gồm: nâng cao sóng mũi đơn thuần; thu gọn đầu mũi (thường mũi lân); thu gọn cánh mũi, thu gọn lỗ mũi; chỉnh mũi gồ do xương, thu nhỏ xương; làm nhọn đầu mũi, kéo dài chân mũi; chỉnh mũi hếch, kéo dài đầu mũi.

Sau khi phẫu thuật, nâng mũi phải đảm bảo: da đầu mũi và thân mũi không bị đỏ; sóng mũi phải thẳng không lệch; trụ mũi phải đứng thẳng; hai mắt không bị kéo xếch.

Ngoài ra, cần lưu ý những biến chứng có thể gặp khi phẫu thuật thẩm nâng mũi như: mảnh ghép bị đào thải, trường hợp này phải lấy ra; nhiễm trùng có thể gặp, phải lấy ra để ổn định sau 3 đến 6 tháng sẽ phẫu thuật lại; đỏ da sau nâng mũi, trường hợp này do nâng mũi quá cao, da không đủ, chất lượng mảnh ghép không tốt hoặc ghép sụn chưa hợp lý…

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội-75 Bà Triệu,Hai Bà Trưng,Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Gợi ý xem thêm:

  1. Nâng mũi S line Hàn Quốc bằng chất liệu 5S
  2. Phương pháp nâng mũi mô sinh học không cần phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X