Công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay tại TMV Đông Á

15:08:39 - 22/09/2015 - admin

Nội soi là công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay. Với kỹ thuật hiện đại cùng chất liệu độn an toàn, phương pháp nâng ngực này đã được thực hiện thành công tại TMV Đông Á, mang lại cho nhiều chị em vòng 1 đẹp với số đo hoàn hảo.

Nâng ngực nội soi – phương pháp làm đẹp an toàn hiện nay

Hiện nay, công nghệ nâng ngực mới nhất chính là việc ứng dụng thành công phương pháp nội soi vào quá trình thực hiện thẩm mỹ nâng ngực.Với thiết bị nội soi, bác sĩ có thể quan sát được các mạch máu, tế bào thần kinh và hạn chế động chạm tới chúng nên hạn chế để lại biến chứng sau phẫu thuật.

Nội soi là công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay

Nội soi là công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay

Một ưu điểm nổi bật khác của công nghệ nâng ngực mới nhất này chính là không gây ra cảm giác đau đớn trong quá trình phẫu thuật do được gây mê toàn thân, quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng và ít chảy máu. Cùng với đó, với vết rạch nhỏ và được khâu lại khéo léo, bạn sẽ không phải lo lắng về sẹo để lại trên da sau phẫu thuật.

Chính với những ưu điểm trên này mà công nghệ nâng ngực mới nhất này nhận được sự ủng hộ cũng như tin tưởng của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay.

Công nghệ nâng ngực mới nhất tại TMV Đông Á

Tại TMV Đông Á, công nghệ nâng ngực mới nhất với phương pháp nội soi đã được đưa vào thực hiện thành công. Đây cũng là địa chỉ làm đẹp đã được Bệnh viện thẩm mỹ Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền về công nghệ và kỹ thuật hiện đại.

Thực hiện công nghệ nâng ngực mới nhất tại TMV Đông Á

Thực hiện công nghệ nâng ngực mới nhất tại TMV Đông Á

Cùng với đó, chất liệu độn an toàn là túi ngực Microthane sẽ mnag lại cho chị em hiệu quả nâng ngực tối ưu cũng như đảm bảo nhất cho thời gian làm đẹp sau phẫu thuật với khả năng đinh hình cao, duy trì lâu dài và không gây xâm lấn tới vùng khác trên cơ thể.

Đặc biệt hơn nữa, khi đến với TMV Đông Á, toàn bộ quy trình làm đẹp của công nghệ nâng ngực mới nhất này sẽ được thực hiện tại bệnh viện với đầy đủ cơ sở, trang thiết bị cần thiết nhất cho một quá trình làm đẹp an toàn, giúp chị em thêm phần tự tin và an tâm hơn với lựa chọn và quyết định của mình.

Xem thêm bài viết: Nâng ngực nội soi đường nách

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X