Công nghệ sinh học Bio Scar trị sẹo lõm

14:01:28 - 04/05/2013 - admin

Sẹo tuy không gây nguy hiểm nhưng  nó lại gây nên tâm lý ngại ngùng, ảnh hưởng lớn tới mặt thẩm mỹ của khách hàng.  Điều trị sẹo thì có rất nhiều cách tuy nhiên để có thể điều trị dứt điểm an toàn, không gây đau đớn thậm chí xóa được từ 80-90 % […]

Sẹo tuy không gây nguy hiểm nhưng  nó lại gây nên tâm lý ngại ngùng, ảnh hưởng lớn tới mặt thẩm mỹ của khách hàng.  Điều trị sẹo thì có rất nhiều cách tuy nhiên để có thể điều trị dứt điểm an toàn, không gây đau đớn thậm chí xóa được từ 80-90 % sẹo thì cần phải nhờ tới công nghệ sinh học Bio Scar điều trị sẹo.

Công nghệ này sửa dụng chính tế bào gốc tự thân của khách hàng để tiến hành điều trị sẹo, tế bào gốc sẽ được lấy từ chính cơ thể khách hàng sau đó được đưa trở lai vùng da cần điều trị.

cong-nghe-Bio-Scar-dieu-tri-seo

Công nghệ Bio Scar điều trị sẹo lõm an toàn và hiệu quả

Nếu điều trị sẹo bằng công nghệ này thì bạn sẽ đạt được những ưu điểm sau:

-  Đây là công nghệ điều trị sẹo an toàn và hiệu quả

- Công nghệ điều trị sẹo an toàn và thân thiện với làn da

- Xóa bỏ hoàn toàn sẹo lõm

- Không mất thời gian nghỉ dưỡng, mang lại hiệu quả gần như tuyệt đối, trả lại làn da mịn màng và các vết sẹo lõm không còn.

Hơn nữa công nghệ này còn áp dụng với nhiều công nghệ khác nữa để tiến hành điều trị, như kết hợp với ánh sáng Laser co2 Fractional để tiến hành điều trị sẹo.

Vì nó hoàn toàn không sử dụng các loại chất kích thích hay bất kỳ loại thuốc gì mà có thể gây kích ứng cho da mà chỉ sử  dụng chính tế bào gốc của khách hàng nên bạn cũng hoàn toàn yên tâm về kết quả cũng như quy trình điều trị.

Là công nghệ tiên tiến Bio Scar sử dụng tế bào gốc được chiết xuất từ chính cơ thể khách hàng, nhanh chóng tăng sinh collagen và làm đầy sẹo hiệu quả. Thông qua 1 quy trình chiết xuất li tâm quy chuẩn, bác sĩ chiết xuất để bỏ đi phần lớn hồng cầu, bạch cầu, sử dụng lượng tế bào gốc thu được đưa trở lại vị trí điều trị. Các nhân tố phát triển có trong tế bào gốc sẽ thúc đẩy sự tăng sinh tế bào, kích thích chuỗi liên kết collagen, nguyên bào sợi, làm đầy các vết sẹo lõm.

Bạn có thể tới và gặp các chuyên gia để được thăm khám và tư vấn nhằm mang lại cho bạn kết quả điều trị cao nhất bằng công nghệ sinh học Bio Scar, một trong là những công nghệ điều trị sẹo được các chuyên gia đánh giá cao

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X