Công nghệ triệt lông ánh sáng New – Elight

14:32:19 - 08/05/2016 - admin

Triệt lông, hay tẩy lông là cách thức nhẹ nhàng mà đơn giản giúp bạn đối phó với đám lông rậm rạp, chẳng có chút nữ tính nào.

Rậm lông là điều phiền muộn và gây đau đầu cho nhiều chị em. Nhưng tại sao có người nhiều lông và có người lại không có. Hay cách nào giúp điều trị triệt để mà chẳng tốn nhiều thời gian, công sức cũng như để lại biến chứng như sạm da, bào mòn da…? Bạn cùng theo dõi nhé

Nguyên nhân của chứng rậm lông

Nguyên nhân của chứng rậm lông có thể hoặc là do tình trạng gia tăng nồng độ androgen (một loại hormon nam) hoặc sự nhạy cảm quá mức của các nang lông đối với androgen. Hormon nam như testosterone kích thích sự phát triển lông, gia tăng kích thước và tăng cường hình thành màu lông. Những triệu chứng khác có liên quan với nồng độ hormon nam cao bao gồm mụn, chu kì kinh nguyệt bất thường, độ trầm của giọng nói, và sự gia tăng sinh khối cơ. Ngoài ra, rậm lông có thể do yếu tố di truyền, yếu tố chủng tộc (người châu Âu có râu và lông mọc nhiều hơn người châu Á). Đáng quan tâm hơn, rậm lông do các yếu tố nội tiết như bướu buồng trứng, bướu nang thượng thận hay do sử dụng nhiều và kéo dài các chất nội tiết như: Corticoid, Durabolin,…

Triệt lông
Cạo, nhổ, waxing là giải pháp tạm thời bạn có thể sử dụng để đối phó với đám lông rậm rạp.

Giải pháp tạm thời: Có rất nhiều cách khác nhau để giúp chị em trị đám “lông lá” này như cạo, waxing. Tuy nhiên, những phương pháp này không thể mang lại kết quả triệt để. Mà bên cạnh đó còn có những bất tiện như một vài ngày phải thực hiện lại 1 lần, lớp lông sau cạo hoặc wax sậm màu, cứng hơn, lớp da thô bởi bị mài mòn, tổn thương của dao cạo, viêm nang lông, viêm lỗ chân lông, lông mọc ngược vào trong. Hoặc nếu sử dụng sáp wax nóng không đúng cách có thể dẫn đến bỏng da.

Triệt lông vĩnh viễn: Đây là loại hình điều trị kĩ thuật cao sử dụng năng lượng ánh sáng như IPL, Laser, LHE, RF… tấn công vào Melanin của thân lông. Mang lại kết quả triệt lông an toàn, nhẹ nhàng, không đau rát mà vẫn triệt tận gốc đám lông sậm màu.

Công nghệ ánh sáng New – Elight

New E-ligh là sự kết hợp của hỗn hợp sóng ánh sáng IPL và Radio Frequency lưỡng cực, giúp tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không ảnh hưởng đến da, đồng thời giúp se khít lỗ chân lông và điều trị viêm nang lông.

Khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn với công nghệ New E-light, trước tiên các chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng bước sóng 590nm – 1200nm cho phép tự động lựa chọn năng lượng phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần trị liệu, năng lượng chỉ tác động tới sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không tổn thương các mô xung quanh giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần những công nghệ trước đó. Sau đó kết hợp với sóng RF (radio frequency) giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm mịn và sáng vùng da điều trị.
Ngoài ra sóng RF còn kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau, rát, tạo độ an toàn tuyệt đối cho da.

Bên cạnh đó, hệ thống làm lạnh tự động được thiết kế thông minh trong máy New E-light còn giúp làm dịu da, cho kết quả tẩy lông cao hơn đồng thời tránh được các tác dụng phụ không mong muốn. Đầu trị liệu to nên thời gian điều trị cũng nhanh hơn cho những vùng lông lớn.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X