Cùng nghe Dương Yến Ngọc bày cách sửa mũi tự nhiên

00:43:35 - 07/11/2015 - admin

Siêu mẫu Dương Yến Ngọc có thể là cái tên xa lạ với nhiều người nhưng nhắc đến Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh thì nhiều người sẽ biết. Nhan sắc của cô tự nhiên và nổi bật đến mức nhiều người không tin cô đã phẫu thuật sửa mũi. Vậy bí mật sửa mũi tự nhiên như vậy của Dương Yến Ngọc là gì?

Phẫu thuật nâng mũi không còn quá xa lạ với phái đẹp và Dương Yến Ngọc đã thực hiện nâng mũi từ năm 2006, để có sống mũi cao, thanh thoát hơn. Chiếc mũi “dao kéo mà tự nhiên như không” của Dương Yến Ngọc khiến không ít người ngưỡng mộ và ghen tị. Bí quyết sửa mũi tự nhiên của cô khá đơn giản, chỉ là tìm hiểu chi tiết thôi.

Cùng nghe Dương Yến Ngọc bày cách sửa mũi tự nhiên

Nhan sắc đẹp lên theo năm tháng của Dương Yến Ngọc khiến nhiều người ngưỡng mộ

Tư vấn trực tiếp và chi tiết với bác sĩ

-          Khi có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mũi, cô đã tìm hiểu rất kỹ về hình dáng, cấu trúc mũi của mình và đề xuất với bác sĩ nguyện vọng chỉnh sửa sao cho tự nhiên nhất có thể.

-          Bản chất cô có đầu mũi to và tẹt, vì vậy mà cô chỉ muốn nâng sóng mũi vừa phải, không quá cao.

-          Ngoài ra cánh mũi to và dày cũng là đặc điểm ngoại hình đặc trưng của người Á Đông nên nếu thực tế chúng trông không quá mất cân đối với mặt và sống mũi thì không cần thiết phải thu nhỏ lại.

-          Bên cạnh đó, sóng mũi cũng không nên nâng quá cao, vừa làm mất nét tự nhiên của khuôn mặt, vừa dễ làm gặp biến chứng lộ sống mũi.

sua-mui-tu-nhien2

Dương Yến Ngọc chia sẻ hình ảnh sau khi sửa mũi

Chi phí thực hiện sửa mũi tự nhiên

-          Dương Yến Ngọc cho biết, vào thời điểm năm 2006, chi phí cho ca phẫu thuật sửa mũi của cô chỉ có giá là 3,5 triệu đồng và sử dụng sụn nhân tạo hoàn toàn, không bọc đầu mũi bằng sụn tự thân.

-          Hiện nay, chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mũi tại các địa chỉ thẩm mỹ có uy tín khoảng từ 8 đến 35 triệu đồng tùy tình trạng mũi.

-          Vì thế, theo cô, việc chi trả tới cả trăm triệu đồng để chỉnh hình mũi tại Việt Nam là không thực sự cần thiết.

Hiệu quả phải bảo đảm

-          Sau 9 năm thực hiện phẫu thuật sửa mũi tự nhiên, Dương Yến Ngọc từng bị ngã, gây tổn thương đến mũi 2 lần nhưng mũi vẫn hoàn toàn ổn định và bình thường, không có dấu hiệu vẹo lệch hay tụt sụn sống mũi.

-          Cô tin rằng việc chỉnh sửa mũi sao cho đẹp và tự nhiên còn tùy thuộc vào quan niệm thẩm mỹ và đặc điểm cơ địa của mỗi người. Thêm vào đó, yếu tố tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ cũng cực kỳ quan trọng. Bạn nên thực hiện tại các bệnh viện hoặc cơ sở thẩm mỹ có uy tín, tìm hiểu kỹ về tình trạng của bản thân và lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

 Dương Yến Ngọc chia sẻ hình ảnh năm 22 tuổi (trái) và hiện tại.

Cần đảm bảo địa chỉ sửa mũi uy tín

 Nếu muốn sửa mũi tự nhiên như Dương Yến Ngọc bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ sửa mũi nhé.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X