Cùng nhau tìm hiểu phun mí vi chạm là gì?

15:29:16 - 16/06/2016 - admin

Phun mí vi chạm là công nghệ phun xăm hế hệ mới ưu việt đến từ Hàn Quốc, đây là phương pháp tạo viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên với cây phun xăm hiện đại, chất liệu mực xăm cao cấp cùng kĩ thuật vi chạm an toàn tuyệt đối, giúp bạn gái nhanh chóng sở […]

Phun mí vi chạm là công nghệ phun xăm hế hệ mới ưu việt đến từ Hàn Quốc, đây là phương pháp tạo viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên với cây phun xăm hiện đại, chất liệu mực xăm cao cấp cùng kĩ thuật vi chạm an toàn tuyệt đối, giúp bạn gái nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp hút hồn mà không cần tốn nhiều thời gian vào việc trang điểm. Đến đây chắc hẳn bạn đã giải đáp được phần nào phun mí vi chạm là gì?

2. Những điều cần biết về phun mí vi chạm

Phun mí vi chạm hiện nay đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, toàn bộ kỹ thuật vẽ, định dáng, tạo khối, tạo độ bóng cho mí mắt đều được số hóa và tính toán các số đo cẩn thận sao cho phù hợp với gương mặt người Á Đông nói chung và cho từng khuôn mặt khách hàng nói riêng.

Cùng nhau tìm hiểu phun mí vi chạm là gì?

+ Lưu ý đầu tiên đó là trước khi tiến hành phun xăm, khách hàng sẽ được chuyên viên lấy hàng lông mi thật làm chuẩn rồi vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi để tạo viền mí mắt rõ ràng, sắc nét. Đây là thao tác này nhằm đảm bảo khi phun xăm mí mắt đạt độ chuẩn xác cao nhất cho khách hàng.

+ Tiếp đó, chuyên viên sẽ sử dụng máy phun xăm mí mắt hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ với độ sâu 0,2 nm nhẹ nhàng tác động và phun màu chính xác lên viền mí mắt, sao cho màu mực phun xăm mí mắt sẽ được lựa chọn hài hòa với màu lông mày và làn da của khách hàng để đảm bảo thu được kết quả đẹp tự nhiên, rạng rỡ.

3. Kết quả sau phun xăm mí mắt vi chạm

Sau khi thực hiện phun mí vi chạm tại Thẩm mỹ viện Đông Á bạn sẽ thu được kết quả vô cùng hài lòng bởi:

+ Phun xăm mí mắt vi chạm Công Nghệ Hàn Quốc sử dụng mực xăm chất lượng có độ bám, độ bền màu cao, giúp duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định 3 – 5 năm.

+ Không chỉ thế, đội ngũ chuyên viên có cách phun xăm tay nghề cao chính là nhân tố quan trọng hàng đầu quyết định đến kết quả phun xăm mí mắt, cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng đến với mỹ viện.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X