Cùng tìm hiểu: Làm má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

01:20:09 - 08/09/2016 - admin

Làm má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều bạn. Vậy hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

1. Làm má lúm đồng tiền có để lại sẹo không?

Về bản chất thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền chỉ là một kỹ thuật khâu bấm tạo liên kết giữa cơ da và má, chỉ bằng 1 mũi khâu nhỏ bên trong khoang miệng nhằm đính dính phần cơ cười và da với nhau ngay tại vị trí được xác định là hài hòa nhất. Mang lại má lúm tự nhiên như bẩm sinh.

Tạo má lúm đồng tiền như thế nào?

Tạo má lúm đồng tiền như thế nào?

Đến với TMV Đông Á để tạo má lúm đồng tiền, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không lo để lại sẹo hay xảy ra biến chứng bởi:

– Tạo má lúm đồng tiền được tiến hành đúng liệu trình. Áp dụng phương pháp không phẫu thuật, không sâp lấn, bác sĩ chỉ cần khâu thẩm mỹ 1 mũi nhỏ để tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má mà không cần cắt rạch hay phẫu thuật.

– Bác sĩ thực hiện là người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

tham-ma-lum-dong-tien-co-dau-khong

Tạo lúm đồng tiền có để lại sẹo không?

– Toàn bộ trang thiết bị sử dụng là loại hiện đại bậc nhất, đảm bảo đạt chuẩn y tế

– Do vết khâu thẩm mỹ rất nhỏ và được thực hiện bên trong khoang miệng nên được giấu kín, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo.

2. Làm má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

Tại mỗi cơ sở thẩm mỹ, đáp án của câu hỏi: “Làm má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?” là khác nhau vì chi phí tạo má lúm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ,…

can-nhac-chi-phi-tao-ma-lum-dong-tien

Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu?

Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết dịch vụ tạo má lúm được thực hiện bởi đội ngũ sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, mang lại kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên và an toàn. Tại đây, dịch vụ làm má lúm đồng tiền có giá là 5 triệu đồng/bên.

Chúc các bạn nhanh chóng có một đôi lúm đồng tiền duyên dáng và đáng yêu!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X