Đánh giá phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

07:29:59 - 27/07/2015 - admin

Là một trong những công nghệ nâng ngực được quan tâm hiện nay, nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là giải pháp cho những chị em có vòng 1 khiêm tốn nhưng thân hình đầy đặn. Cùng tìm hiểu những đánh giá của các chuyên gia về dịch vụ này.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

So với các phương pháp đặt túi ngực hay nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân được các bác sĩ đánh giá cao bởi những ưu điểm sau:

Công nghệ nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân mang trong mình nhiều ưu điểm thẩm mỹ

Công nghệ nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân mang trong mình nhiều ưu điểm thẩm mỹ

 • Không có ảnh hưởng từ vật lạ tác động vào cơ thể do mô của chính cơ thể được sử dụng vào quá trình làm đẹp.
 • Do không phải bóc tách lớp cơ ngực để tạo khoang như khi đặt túi ngực nên cách này không gây đau đớn nhiều sau mổ như các phương pháp nâng ngực khác. Đồng thời nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân cũng hồi phục nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian để hoàn chỉnh.
 • Đạt được hiệu quả kết hợp làm đẹp, đặc biệt là với những ai dư thừa mỡ trên cơ thể. Việc thực hiện nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân sẽ vừa giúp cải thiện vòng 1 tự nhiên, an toàn và đồng thời cũng giảm được mỡ thừa trên cơ thể ở các vùng như bụng, đùi, eo,..

Hạn chế của phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Tuy nhiên, bên cạnh đó, phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân cũng vấp phải khá nhiều nhược điểm khiến nhiều người e dè.

 • Để thực hiện phương pháp này, người thực hiện phải có lượng mỡ dư gấp đôi lượng cần hút để chiết tách, chọn lọc. Vì vậy, đối với những ai sở hữu vóc dáng thanh mảnh thì không hề được khuyến khích sử dụng phương pháp này.
 • Lượng mỡ được cấy vào ngực chỉ sống được khoảng 60%. 40% còn lại sẽ bị tiêu hủy bởi bạch cầu tạo thành các khối canxi hóa trong ngực. Nói cách khác, các khối canxi hóa này sẽ bị co lại gần giống như những khối u ngực.

  Việc có nên nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân cần được tư vấn kỹ càng

  Việc có nên nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân cần được tư vấn kỹ càng

 • Việc bị tiêu hủy ít nhất 40% lượng mỡ bơm vào cũng khiến khuôn ngực của phái đẹp bị giảm đáng kể trong suốt thời gian sau khi nâng. Sau một thời gian mô tuyến vú suy giảm lượng mỡ sẽ làm cho ngực nhỏ đi. Vòng ngực đẹp tự nhiên chỉ duy trì từ 3 đến 5 năm.
 • Việc thực hiện nâng ngực nói chung, không chỉ riêng phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, chị em cần đặc biệt lưu ý về việc tham khảo và lắng nghe tư vấn của bác sĩ trước khi lựa chọn làm đẹp.

Xem thêm bài viết :

=> Ngực nhỏ

=> Kem nở ngực

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X