4 lưu ý vô cùng quan trọng khi triệt lông vĩnh viễn

02:39:49 - 21/05/2016 - admin

Phương pháp triệt lông bằng thủ công có thể gây tổn thương trên da của bạn, làm lông mọc nhiều hơn. Với phương pháp triệt lông vĩnh viễn giúp bạn cảm thấy tự tin hơn.

Triệt lông đã trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của chị em. Để xóa đi những sợi lông đáng ghét, chị em đã sử dụng cách triệt lông vĩnh viễn.

Việc triệt lông vĩnh viễn giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi tiếp xúc với mọi người và giúp bạn thoải mái diện những bộ đồ mình yêu thích. Nhưng bạn cần phải lưu ý những điều dưới đây khi sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn.

4 lưu ý vô cùng quan trọng khi triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn giúp bạn thoải mái diện đồ sexy

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn sử dụng công nghệ cao, mang tới nhiều ưu điểm giúp loại bỏ vùng lông đen, giúp da bạn đều màu, trắng sáng hơn, giảm tình trạng viêm nang lông do cạo hoặc nhổ.

4 lưu ý vô cùng quan trọng khi triệt lông vĩnh viễn bạn cần nên biết

1. Triệt lông vĩnh viễn khi da khỏe

Khi sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn, bạn cần đảm bảo vùng da triệt lông không bị trầy xước, không mắc các bệnh về da… Sức khỏe bạn cũng tốt để đủ thực hiện cuộc liệu trình. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng giúp quyết định sự thành công của triệt lông vĩnh viễn. Vì khi, da bị trầy xước, quá trình sử dụng laser có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

4 lưu ý vô cùng quan trọng khi triệt lông vĩnh viễn-1

Bạn chỉ nên triệt lông vĩnh viễn khi da khỏe, không bị trầy xát

2. Tuyệt đối không triệt lông khi đang có bầu

Phương pháp triệt lông sử dụng sóng laser ít nhiều tác động đến thai nhi đồng thời hormone nội tiết tố trong thời kỳ này của chị em phát triển khá mạnh. Do vậy, với chị em có bầu không nên sử dụng phương pháp triệt lông.

Đối với những chị em sắp sinh thường, nếu cần triệt lông vùng kín để quá trình sinh được dễ dàng nên sử dụng kéo để tỉa vùng kín của mình cho thật sạch sẽ nhất. Không nên dùng dao lam cạo hay nhổ sẽ làm vùng kín bị tổn thương.

3. Lựa chọn cơ sở triệt lông có bảo hành

Việc lựa chọn công nghệ triệt lông cũng như cơ sở triệt lông vĩnh viễn có uy tín là điều mà chị em cần chú ý tới. Việc sử dụng công nghệ hiện đại sẽ giúp hạn chế lông mọc trở lại, hạn chế sự tổn thương cho da…Khi triệt lông tại các cơ sở uy tín, bạn sẽ không cảm thấy lo lắng vì các sợi lông cứng đầu có nguy cơ mọc lại.

4 lưu ý vô cùng quan trọng khi triệt lông vĩnh viễn-21

Lựa chọn các cơ sở triệt lông vĩnh viễn có bảo hành

4. Chăm sóc da sau khi triệt lông vĩnh viễn

Sau khi triệt lông vĩnh viễn, bạn cần phải chăm sóc da cần cẩn thận vì da lúc này khá nhạy cảm.  Không để da tiếp xúc với các loại nước bẩn, không để da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời… Bạn có thể sử dụng các loại kem để giúp vùng kín nhanh phục hồi và không bị khô ráp.

Khi ra ngoài trời, bạn cần phải bôi kem chống nắng và bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời để không ảnh hưởng tới vùng da vừa triệt lông.

Trên đây là 4 lưu ý vô cùng quan trọng khi triệt lông vĩnh viễn mà các chị em cần phải nhớ để triệt lông an toàn và hiệu quả nhất.

Nguồn: http://tuvanthammy.info/

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X