Đẹp công sở với những trang phục bắt mắt

09:17:51 - 21/05/2013 - admin

Cuộc thi đẹp tới công sở đã trải qua một chặng đường dài và được khá nhiều khán giả quan tâm, lượng bình chọn khá lớn, và nhờ sự bình chọn của khán giả mà các thí sinh đã được bước tiếp vào vòng trong. Hãy cùng ngắm các cô nàng diện những trang phục […]

Cuộc thi đẹp tới công sở đã trải qua một chặng đường dài và được khá nhiều khán giả quan tâm, lượng bình chọn khá lớn, và nhờ sự bình chọn của khán giả mà các thí sinh đã được bước tiếp vào vòng trong. Hãy cùng ngắm các cô nàng diện những trang phục tới công sở bắt mắt như thế nào.

mac-dep-toi-cong-so

Mặc đẹp tới công sở

Sự kết hợp giữa quần jeans và áo sơ mi trắng là một sự kết hợp hoàn hảo, bạn cũng có thể mix những đồ đơngiản để trang phục của mình đơn giản nhưng không đơn điệu mà vẫn sành điệu.

Mặc đẹp tới công sở 1

Mặc đẹp tới công sở 1

Sự kết hợp giữa áo sơ mi và chân váy đã và đang được nhiều bạn trẻ yêu thích và chiếm được nhiều cảm tình của nhiều bạn trẻ. Bên cạnh đó với cách mix và phối đồ như hiện nay thì những mẫu váy này cũng đơn giản và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Mặc đẹp tới công sở 2

Mặc đẹp tới công sở 2

Hay đơn giản là các kiểu váy liền, với những mầu sắc hết sức đơn giản bạn cũng có thể tạo nên được cho mình một vóc dáng hoàn hảo và thanh lịch hơn.

 

Mặc đẹp tới công sở 4

Mặc đẹp tới công sở 4

 

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X