Đi tìm đáp án cho câu hỏi độn cằm có đau không?

20:34:21 - 17/10/2016 - admin

Độn cằm có đau không là câu hỏi của nhiều chị em. Đâu là lời giải đáp cho: độn cằm có đau không. Hãy đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Độn cằm có đau không?

Qua khảo sát thực tế trên các diễn đàn về thẩm mỹ hiện nay, hầu hết các chị em đều chia sẻ là thực hiện ở các TMV uy tín thì độn cằm có đau nhưng rất ít và bạn hoàn toàn có thể chịu được.

Lý do độn cằm không đau đớn nhiều như khi sử dụng các công nghệ cũ là do:

  • Hiện nay các TMV lớn như Đông Á, Kangnam, JW,… đều áp dụng công nghệ nội soi tiên tiến trong phẫu thuật độn cằm. Với công nghệ này bác sĩ sẽ chỉ rạch một đường rất nhỏ bên trong niêm mạc miệng của bạn để đưa miếng độn vào. Công nghệ nội soi giúp bác sĩ đặt chính xác miếng độn, giảm thời gian phẫu thuật cũng như vết rạch nhỏ sẽ mau lành, không để lại sẹo.

di-tim-dap-cho-cau-hoi-don-cam-co-dau-khong-1

  • Phẫu thuật độn cằm hiện nay có sử dụng các camera siêu nhỏ giúp bác sĩ có thể nhìn vùng cằm của bạn một cách toàn diện. Trong khi phẫu thuật tránh đụng phải các dây thần kinh, mao mạch máu, không gây ra đau đớn cho bạn.
  • Chỉ tự tiêu là một trong những sự hiện đại, tiên tiến của phẫu thuật giúp bạn làm giảm sự đau đớn của việc cắt chỉ cũng như vết rạch sẽ mau chóng lành.

Tại sao bạn độn cằm lại bị đau?

di-tim-dap-cho-cau-hoi-don-cam-co-dau-khong-2

  • Do tay nghề của bác sĩ: hiện nay có rất nhiều TMV, phòng khám,.. thực hiện phẫu thuật độn cằm vì vậy khi bạn đến với TMV không uy tín, bác sĩ tay nghề không cao thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật, gây ra đau đớn.
  • Do bạn chăm sóc sau phẫu thuật không đúng cách: phẫu thuật độn cằm nội soi là phương pháp hiện đại ít đau đớn nhưng đòi hỏi bạn phải chăm sóc sau phẫu thuật kĩ càng, cẩn thận để tránh nhiễm trùng, gây ra đau đớn.

Từ những lý giải trên bạn có thể tự trả lời cho câu hỏi độn cằm có đau không, đó là độn cằm không đau nhiều, chỉ đau nhẹ. Bạn phải lựa chọn các cơ sở uy tín, bác sĩ giàu kinh nghiệm và chăm sóc sau phẫu thuật kĩ lưỡng để độn cằm không đau.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X