Đi tìm đáp án cho thắc mắc tiêm botox giữ được bao lâu

00:32:01 - 02/12/2016 - admin

Tiêm botox giữ được bao lâu là quan tâm của nhiều người. Tiêm botox giữ được vẻ đẹp tươi trẻ trong thời gian dài hay ngắn? Hãy xem lời giải đáp dưới đây.

1. Tại sao chọn tiêm botox?

Khi các ngôi sao nổi tiếng (cả sao Âu – Mỹ lẫn Hàn Quốc,..) sử dụng botox để thay đổi diện mạo, cải thiện các nhược điểm trên khuôn mặt và cứu cánh cho làn da xuống cấp thì tiêm botox được nhiều biết đến hơn. Tiêm botox được lựa chọn nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

- Thay đổi diện mạo: Botox giúp bạn thay đổi diện mạo nhanh chóng (có kết quả gần như lập tức ngay sau khi tiêm). Bạn sẽ cảm nhận được những sự thay đổi trên khuôn mặt mình (tùy theo nhu cầu bạn tiêm) ví dụ bạn tiêm botox làm gọn mặt thì khuôn mặt sẽ thay đổi nhanh chóng, thon gọn hơn.

- Cải thiện các nhược điểm trên khuôn mặt, thay đổi làn da của bạn: Các nhược điểm trên khuôn mặt bạn thay đổi nhanh chóng nhờ tiêm botox, đặc biệt là những thay đổi ở da. Những nhược điểm như làn da có nếp nhăn, da bị chảy xệ sẽ được khắc phục một cách thần kì. Bạn sẽ cảm nhận được làn da mình, khuôn mặt mình được trẻ hóa ngay lập tức.

di-tim-dap-cho-thac-mac-tiem-botox-giu-duoc-bao-lau-1

2. Tiêm botox giữ được bao lâu?

Một trong những quan tâm của những ai quan tâm đến botox đó là tiêm botox giữ được bao lâu. Câu trả lời cho bạn là trong 6 tháng. Mặc dù, tiêm botox làm đẹp bạn sẽ có làn da đẹp căng mịn, trẻ hóa làn da ngay lập tức, thay đổi các nhược điểm trên khuôn mặt nhưng hiệu quả như tiên dược này chỉ có trong 6 tháng.

di-tim-dap-cho-thac-mac-tiem-botox-giu-duoc-bao-lau-2

Nghĩa là bạn sẽ có vẻ đẹp căng mọng, tươi trẻ trong 6 tháng. Sau thời gian đó, khuôn mặt bạn lại trở về như ban đầu. Và để giữ được hiệu quả thần kì với làn da, khuôn mặt đó, bạn phải sử dụng botox tiếp tục. Bạn sẽ phải phụ thuộc vào botox suốt đời nếu muốn giữ được vẻ đẹp tươi trẻ. Ít nhất bạn phải tiêm botox 2 lần trong 1 năm.

Câu trả lời cho thắc mắc tiêm botox giữ được bao lâu là 6 tháng. Bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi sử dụng phương pháp làm đẹp này nhé.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X