Đi tìm lời giải đáp độn cằm có an toàn không?

00:33:34 - 16/11/2016 - admin

Bạn muốn độn cằm để thay đổi khuôn mặt? Nhưng lại lo lắng độn cằm có an toàn không? Hãy xem bài viết để có lời giải đáp nhé.

1. Độn cằm không an toàn khi nào?

  • Bác sĩ tay nghề không rõ ràng: Để trở thành một bác sĩ có tay nghề trong ngành thẩm mỹ không hề dễ, các bác sĩ không chỉ phải tu nghiệp ở nước ngoài để học các kĩ thuật tiên tiến mà còn phải có con mắt thẩm mỹ và được học về thẩm mỹ. Chính vì vậy, các cơ sở thẩm mỹ không uy tín thường chỉ là tự học ở các nước nổi tiếng về thẩm mỹ như Thái Lan,… Việc tự học sẽ đem lại cho người phẫu thuật cho bạn kiến thức nhất định nhưng họ không phải bác sĩ nên những biến chứng, độ thẩm mỹ không được như bạn mong muốn.
  • Chất liệu độn: bạn nên kiểm tra kĩ chất liệu độn trước khi phẫu thuật. Bạn cần kiểm tra nơi xuất xứ, thời hạn, thành phần,… Hiện nay nhiều cơ sở vì hạ chi phí xuống thấp để cạnh tranh, muốn thu lợi nhiều hơn nên đã sử dụng những chất liệu độn không rõ nguồn gốc, hết hạn hoặc kém chất lượng. Những chất liệu độn này sau một thời gian ngắn ở trong cơ thể bạn sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm.
Độn cằm là phương pháp được nhiều người lựa chọn để có khuôn mặt đẹp

Độn cằm là phương pháp được nhiều người lựa chọn để có khuôn mặt đẹp

  • Gây tê, gây mê: Nhiều người cho rằng việc gây tê, gây mê là đơn giản. Tuy nhiên thực ra lại là rất khó. Không ít người khi thực hiện ở các cơ sở không uy tín đã bị sốc phản ứng khi gây tê, gây mê sai kĩ thuật. Thậm chí là dẫn đến chết người khi người gây tê, gây mê không được đào tạo chính quy và giàu kinh nghiệm.
  • Các thiết bị: Các thiết bị hiện đại hiện nay giá thành khá cao nên rất nhiều cơ sở thẩm mỹ sử dụng những máy móc cũ, nhập lại hoặc máy đã hỏng chỉ có tác dụng trưng bày. Trong quá trình phẫu thuật bạn hoàn toàn không được bác sĩ sử dụng vì thế nên sau phẫu thuật bạn sẽ có cảm giác đau đớn hơn và kết quả không đẹp như mong muốn cũng như độ an toàn thấp.

2. Độn cằm an toàn khi nào?

  • Các cơ sở thẩm mỹ uy tín: độn cằm an toàn khi bạn đến với các cơ sở uy tín đã được cấp chứng nhận của bộ Y tế.
  • Bác sĩ phẫu thuật và bác sĩ gây tê, gây mê giàu kinh nghiệm: Bạn nên đến với các cơ sở có các bác sĩ phẫu thuật, gây tê và gây mê được đào tạo chính quy, giàu kinh nghiệm. Tốt hơn hết là bạn có thể đến các cơ sở có sự tham gia tư vấn, phẫu thuật của các bác sĩ đến từ các nước hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc,…

don-cam-co-an-toan-khong

 

  • Độn cằm an toàn khi bạn được kiểm tra chất liệu độn, tư vấn về các chất liệu độn an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có cấu tạo an toàn với cơ thể và có độ tương thích cao.
  • Độn cằm an toàn khi bạn được thực hiện ở các địa chỉ có các thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tốt, đem lại cho bạn cảm giác thoải mái, tin tưởng.

Độn cằm có an toàn không là phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Hãy đến với các cơ sở uy tín để  độn cằm an toàn bạn nhé.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X