Địa chỉ gọt mặt ở đâu an toàn ?

00:57:09 - 04/12/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sỹ, khuôn mặt vuông, cằm to khiến cháu thấy rất mất tự tin. Bác sỹ vui lòng tư vấn giúp tôi địa chỉ gọt mặt ở đâu an toàn với ạ. Cháu cảm ơn bác sỹ.
Bác sỹ trả lời:

Gọt mặt thẩm mỹ trong những năm gần đây trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều chị em quan tâm. Nhằm khắc phục tối ưu các khuyết điểm của gương mặt góc cạnh, vuông, thô…giúp bạn dễ dáng sở hữu gương mặt thanh thoát như ý muốn.

Gọt mặt thẩm mỹ Vline là phương pháp tác động chủ yếu vào hàm và cằm tạo dáng mặt thon gọn hài hòa cân đối. Kỹ thuật này cắt bỏ, gọt bớt phần xương bành rộng ở hai bên góc hàm kết hợp với độn cằm để điều chỉnh cố định lại vị trí cằm hài hòa cân đối trong tổng thể với cấu trúc hình thái hàm mặt.

Yếu tố quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt là làm thế nào để tiếp cận và cắt gọt bớt phần xương góc hàm một cách chính xác mà ít gây xâm lấn nhất vì mạch máu và hệ thần kinh vùng hàm khá phức tạp. Với phương pháp nội soi cho phép các bác sĩ nhìn thấy rõ ràng góc hàm, mạch máu, thần kinh, hạn chế mọi tổn thương đến vùng da điều trị. Trong quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê toàn thân nên sẽ không hề có cảm giác đau đớn, khó chịu.

Sau khi phẫu thuật bác sỹ sẽ cấp thuốc giảm đau cho khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm. Thực hiện phẫu thuật là các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, uy tín cao cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại biến chứng.

Địa chỉ gọt mặt ở đâu an toàn ?

Địa chỉ gọt mặt ở đâu an toàn ?

Địa chỉ gọt mặt ở đâu an toàn ? đây là thắc mắc của nhiều người gửi đến chuyên mục. Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ đại chỉ gọt mặt ở đâu an toàn phải đáp ứng được các tiêu chí: Trung tâm thẩm mỹ phải được cấp giấy phép của Bộ Y tế về chất lượng và chứng chỉ hành nghề; Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tư vấn có đủ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng cơ bản; Hệ thống máy móc đảm bảo công nghệ hiện đại, ứng dụng kỹ thuật cao; Hiệu quả đạt được tối ưu, không gây tổn thương, xâm lấn; Chế độ tư vấn khách hàng và chăm sóc sau khi thẩm mỹ đầy đủ quy trình.

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là đơn vị đáp ứng đủ các tiêu chí của trung tâm thẩm mỹ gọt mặt an toàn với công nghệ hiện đại hệ thống máy móc đảm bảo chất lượng, đội ngũ bác sỹ tận tình chu đáo. Kỹ thuật gọt mặt sử dụng công nghệ nội soi nên không hề gây đau đớn, không để lại biến chứng hay sẹo trên mặt sau khi tiến hành.

Kỹ thuật gọt bằng phương pháp nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ mang lại cho bạn một gương mặt thon gọn, thanh tú với các đường nét hài hòa mềm mại nhất mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X