Địa chỉ nâng mông ở đâu đẹp và an toàn nhất Việt Nam

21:53:35 - 27/05/2016 - admin

Câu hỏi: Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn. Tôi tên là Mai Anh, mông tôi rất nhỏ hiện tôi muốn đi nâng mông để cải thiện vòng 3 của mình cho đẹp. Tuy nhiên có điều tôi còn băn khoăn đó là không biết Nâng mông nội soi ở đâu đẹp và uy tín nhất Hà Nội? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Câu hỏi: Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn. Tôi tên là Mai Anh, mông tôi rất nhỏ hiện tôi muốn đi nâng mông để cải thiện vòng 3 của mình cho đẹp. Tuy nhiên có điều tôi còn băn khoăn đó là không biết Nâng mông nội soi ở đâu đẹp và uy tín nhất Hà Nội? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Trả lời:

Chào bạn Thu Thủy!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi địa chỉ nâng mông ở đâu đẹp nhất Việt Nam của bạn như sau:

Đối với những chị em có “vòng mông lép” bẩm sinh, thường khá tự ti về bản thân mình. Đôi khi họ cảm thấy mặc cảm khi đứng cạnh những cô nàng có vòng 3 căng tròn, đầy đặn và quyến rũ.

Tuy nhiên, để có được vòng 3 đẹp các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng phương pháp nâng mông nội soi. Đây là phương pháp làm đẹp an toàn, ít cắt rạch, tiến hành nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không có phản ứng phụ sau phẫu thuật. Sau khi độn mông bạn sẽ có ngay vòng 3 quyến rũ, tròn đầy, đẹp tự nhiên.

dia-chi-nang-mong-1

Địa chỉ nâng mông ở đâu đẹp và an toàn nhất Việt Nam

Nâng mông nội soi giúp chị em sở hữu vòng 3 quyến rũ

Phẫu thuật nâng mông nội soi ở đâu đẹp và uy tín Hà Nội?

- Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong rất ít thẩm mỹ viện được Sở y tế cấp phép hoạt động.

- TMV Đông Á à một trung tâm phẫu thuật uy tín hàng đầu ở Việt Nam, tiến hành nâng mông cho khách hàng tại bệnh viện theo đúng quy định.

-  TMV Đông Á dụng kỹ thuật nâng mông nôi soi tiên tiến để khắc phục những nhược điểm vòng 3 cho khách hàng.

- Chất liệu túi độn được thẩm mỹ viện  TMV Đông Á là chất liệu nhập ngoại 100%, có độ kết dính cao, duy trì ổn định và tương thích với cơ thể khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ uy tín nâng mông nội soi của thẩm mỹ viện Đông Á

Tự hào là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề, có trình độ chuyên môn sâu về phẫu thuật, đặc biệt có thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài, có khả năng sử dụng thành thạo các thiết bị máy móc đem tới kết quả nâng mông hoàn hảo, đẹp tự nhiên cho khách hàng mà không đau rát, không để lại sẹo.

>> Xem thêm: bài tập tăng vòng 3

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X