Diện mạo mới với phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

00:46:39 - 03/08/2016 - admin

Một gương mặt thon gọn với những đường nét mềm mại là mong ước của nhiều chị em. Tuy nhiên không phải ai cũng có được những đường nét hoàn hảo này. Để giúp chị em có được một khuôn mặt thanh tú nhất, lôi cuốn nhất thì giải pháp có thể lựa chọn lúc này là đến với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt.

Một gương mặt thon gọn với những đường nét mềm mại là mong ước của nhiều chị em. Tuy nhiên không phải ai cũng có được những đường nét hoàn hảo này. Để giúp chị em có được một khuôn mặt thanh tú nhất, lôi cuốn nhất thì giải pháp có thể lựa chọn lúc này là đến với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt.

Những tiêu chuẩn cho gương mặt thanh tú

Hình dáng của khuôn mặt được tạo bởi đường viền của xương hàm và xương cằm. Một khuôn mặt đẹp phải có góc hàm thon gọn và một chiếc cằm đủ dài, đồng thời xương góc hàm và xương cằm tạo thành đường cong mềm mại.

Một gương mặt thon gọn, thanh tú toát lên vẻ đẹp cho đẹp

Một gương mặt thon gọn, thanh tú toát lên vẻ đẹp cho đẹp

Với nhiều người có phần khung xương mặt với phần hàm to bè đã làm mất đi tính thẩm mỹ trên gương mặt rất nhiều. Để khắc phục tình trạng này cũng như mang lại khuôn mặt với những đường nét mềm mại, thanh tao thì việc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt sẽ là hướng giải quyết cho vấn đề này của bạn.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt với công nghệ nội soi tiên tiến

Với việc ứng dụng thành công công nghệ nội soi vào phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt đã góp phần mang lại niềm vui cho nhiều chị em khi có được một gương mặt đẹp như ý.

Đặc điểm khó của phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt là làm thế nào để tiếp cận góc hàm dễ dàng hay nói cách khác là bác sĩ quan sát thấy rõ góc hàm. Một yếu tố quan trọng nữa là mạch máu vùng hàm mặt là khá phong phú cho nên lúc phẫu thuật bác sĩ phải thấy rõ để đảm bảo cầm máu. Hiện nay công nghệ gọt mặt nội soi ra đời. Theo các chuyên gia thì việc áp dụng thiết bị nội soi vào phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt là một bước tiến vượt trội mang đến nhiều ưu điểm:

  • Góc hàm được phóng đại gấp nhiều lần và quan sát rõ
  • Nội soi sẽ thấy rõ mạch máu, thần kinh, chính việc này sẽ hạn chế chảy máu lúc mổ, phẫu trường phẫu thuật dễ quan sát, tránh tổn thương mô lân cận.
  • Tránh làm tổn thương các mô xung quanh, hạn chế sưng vì vậy phục hồi vết thương sau mổ sẽ nhanh hơn phẫu thuật không có nội soi.
  • Thời gian thực hiện thẩm mỹ gọt mặt nội soi sẽ nhanh hơn, giúp phục hồi sau mổ nhanh cũng như hạn chế tác dụng phụ của thuốc mê nếu phẫu thuật kéo dài.
Diện mạo mới cho gương mặt với phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

Diện mạo mới cho gương mặt với phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

Bạn cũng có thể yên tâm rằng phẫu thuật gọt mặt sẽ không làm cho phần xương hàm dưới và xương gò má yếu đi, chức năng nhai cũng không bị thay đổi. Vì thế, việc làm đẹp của bạn sẽ được an toàn và đảm bảo. Tuy nhiên, để có được điều này thì rất cần một sự lựa chọn kỹ càng và sáng suốt về một địa chỉ mà bạn sẽ thực hiện làm đẹp.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X