Điều trị mụn thịt trên mặt bao nhiêu tiền rẻ nhất?

00:15:26 - 07/04/2016 - admin

Chuyên mục cho tôi hỏi chi phí điều trị mụn thịt trên mặt bao nhiêu tiền rẻ nhất ạ. Vì tôi đang muốn chữa mà điều kiện tài chính eo hẹp quá (Vân – Thanh hóa).

Trả lời:

Chào chị Vân

Cảm ơn chị đã dành thời gian gửi câu hỏi về chuyên mục. Có vẻ như những thắc mắc liên quan tới điều trị mụn thịt trên mặt giá bao nhiêu rất thu hút sự quan tâm của các chị em.

Tuy nhiên, vấn đề nhạy cảm này còn tùy thuộc từng cơ sở áp dụng. Trong đó, mỗi cơ sở thẩm mỹ lại áp dụng một mức giá khác nhau. Điều này là do mỗi cơ sở lại ứng dụng một công nghệ khác, trình độ tay nghề của bác sĩ và trang thiết bị cũng khác biệt. Do đó khó có thể xác định đâu mới là cơ sở điều trị mụn thịt rẻ nhất, vì rẻ mà không hiệu quả thì cũng không áp dụng làm gì.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á được khảo sát là 1 trong những trung tâm trị mụn thịt rẻ với chi phí chỉ từ 6- 12 triệu/ thực hiện 1 lần đối với công nghệ laser siêu xung. Đây là mức giá khá ưu đãi trên thị trường hiện nay.

Laser siêu xung sử dụng hàng nghìn chùm tia vi phân đa cực có khả năng quét scan tận 7nm và bước sóng 10.600 phá vỡ tận gốc u tuyến keo, giúp trị sạch mọi vị trí mụn thịt chỉ sau 1 lần duy nhất đồng thời kích thích tăng sinh collagen, nuôi dưỡng vùng da điều trị trở nên trơn phẳng và đồng màu như những vùng da khác.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X