Điều trị mụn thịt trên mặt bao nhiêu tiền?

11:34:12 - 21/05/2016 - admin

Chào các bác sỹ, hiện nay tôi muốn chữa mụn thịt, nhưng không biết trị mụn thịt trên mặt bao nhiêu tiền ạ? Mong được các bác sỹ giải đáp.

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc điều trị mụn thịt bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được đưa ra lời giải đáp như sau:

Ngày nay, nhiều công nghệ trị mụn thịt ra đời. Trong đó không thể không nhắc tới công nghệ trị mụn thịt vĩnh viễn nhanh chóng từ Hoa Kỳ Laser siêu xung – công nghệ đốt mụn thịt trên mặt hiệu quả .

Hiện nay công nghệ đốt mụn thịt trên mặt hiệu quả Laser siêu xung đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á và có nhiều thành công nhất định.

Đông Á là Thẩm mỹ viện uy tín với chất lượng thẩm mỹ cao, đội ngũ bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Việt Nam và Quốc tế giàu kinh nghiệm.

Bảng giá thực hiện điều trị mụn thịt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bảng giá thực hiện điều trị mụn thịt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Trên đây là bảng giá thực hiện điều trị mụn thịt tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tuy vậy, để biết cụ thể chi phí trị mụn thịt của bản thân bạn, bạn nên đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn, từ đó đưa ra mức giá đúng nhất.

Ưu điểm của cách đốt mụn thịt trên mặt bằng Laser siêu xung

Công nghệ đến từ Hoa Kỳ Laser siêu xung có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với công nghệ đốt Laser thông thường, cụ thể là:

 Ưu điểm vượt trội hơn hẳn của Laser siêu xung

Ưu điểm vượt trội hơn hẳn của Laser siêu xung

Lý do cho sự vượt trội của Laser siêu xung?

Laser siêu xung là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, đã được nghiên cứu thành công và được FDA cũng như tiêu chuẩn châu Âu CE chứng nhận về độ an toàn cho da.

Trị mụn thịt bằng laser siêu xung hiệu quả theo cơ chế phát xung tác động trực tiếp phá vỡ nhân mụn trắng hút sạch mầm mống gây mụn nhưng không hề tổn thương vùng da xung quanh, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với các tia vi phân siêu nhỏ trong Laser siêu xung, đến 98% mụn thịt trên mặt bạn sẽ được loại bỏ hiệu quả và tuyệt đối không tái phát trở lại.

Hiệu quả điều trị mụn thịt trên mặt của Laser siêu xung

Hiệu quả điều trị mụn thịt ở cổ, trên mặt của Laser siêu xung

Công nghệ Laser siêu xung phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy các vết lõm của da.

Trên đây là lời giải đáp của chúng tôi về câu hỏi trị mụn thịt trên mặt bao nhiêu tiền của bạn, mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ mời bạn liên hệ Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn chính xác.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X