Diode Laser M3 – triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không?

08:59:23 - 22/06/2016 - admin

Chào chuyên mục tư vấn. Mong chuyên mục hãy sớm giải đáp cho em thắc mắc Diode Laser m3 – triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không? và triệt lông vĩnh viễn có hại không? Em xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về “Diode Laser M3 – triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không ? và triệt lông vĩnh viễn có hại không?” chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

1/ Diode Laser M3 – triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không?

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ thì bạn hoàn toàn có thể triệt lông vĩnh viễn mà không lo lông sẽ mọc trở lại nếu như bạn áp dụng đúng phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng của mình.

triet long vinh vien co hieu qua khong 1

Diode Laser m3 – triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không?

Với Diode Laser M3 bạn hoàn toàn không phải lo lắng triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không?, trị dứt điểm những sợi lông mọc trên vùng da khác nhau. Bởi Diode Laser M3 là sự tích hợp hoàn hảo của công nghệ Motif, năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn 2 trong 1: vừa là cách triệt lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, giúp triệt lông triệt để từ gốc tới ngọn và không xâm lấn sang các vùng da khác, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

2/ Triệt lông vĩnh viễn có hại không?

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người thắc mắc triệt lông vĩnh viễn có hại không. Điều này bạn không cần quá lo lắng vì chúng tôi xin đảm bảo rằng, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng Laser đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây hại đến sức khỏe cũng như vùng cần triệt lông.

Với phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng Diode Laser M3, sử dụng năng lượng sóng Laser tác động bóc tách toàn bộ rễ nang lông ra khỏi tế bào da, làm đứt gẫy tận gốc sợi lông đồng thời chặn đứng nguồn dinh dưỡng nuôi lông.

Bởi vậy, mang lại hiệu quả triệt lông từ gốc tới gọn và không tác động lực, nhiệt, hoàn toàn thân thiện với cơ thể, đặc biệt năng lượng sóng Laser chỉ chiếu xạ trực tiếp vào vùng cần triệt lông, không gây hại cho các vùng da khác xung quanh.

triet long vinh vien co hieu qua khong 2

Triệt lông vĩnh viễn có hại không?

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về “Diode Laser m3 – triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không? và triệt lông vĩnh viễn có hại không?” . Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Xem thêm bài viết sau đây: chữa viêm nang lông bằng cám gạo

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X