Độn cằm lẹm bằng tiêm filler hiệu quả thế nào?

00:11:45 - 25/11/2016 - admin

Hiện nay công nghệ tiêm filler độn cằm ra đời là giải pháp hoàn hảo cho chị em cằm lẹm muốn sở hữu khuôn mặt v line thanh tú mà sợ đau. Vậy độn cằm lẹm bằng tiêm filler hiệu quả như thế nào?

Hiện nay công nghệ tiêm filler độn cằm ra đời là giải pháp hoàn hảo cho chị em cằm lẹm muốn sở hữu khuôn mặt v line thanh tú mà sợ đau. Vậy độn cằm  lẹm bằng tiêm filler hiệu  quả như thế nào?

1. Tiêm filler độn cằm lẹm – an toàn, không đau đớn

Tiêm filler độn cằm lẹm là phương pháp được ưa chuộng gần đây. Mặc dù thời gian hiệu quả của phương pháp này ngắn (từ 18 tháng đến 36 tháng) nhưng bù lại phương pháp này không gây đau đớn cho bạn, đem lại hiệu quả làm đầy vùng cằm lẹm và mang lại dáng VLine tự nhiên an toàn cho bạn.

don-cam-lem-bang-tiem-filler-co-hieu-qua-khong-1

Bởi vì phương pháp này sử dụng các chất làm đầy có độ tương thích cao với cơ thể người (tùy thuộc vào từng chất làm đầy, độ tương thích cao nhất hiện này là Voluma Ultra) nên rất an toàn. Phương pháp không phẫu thuật này sử dụng ống tiêm để tiêm chất làm đầy vào vùng cằm không dao kéo, không đau đớn.

2. Độn cằm lẹm bằng tiêm filler có hiệu quả hay không?

Chắc chắn là tiêm filler độn cằm lẹm có hiệu quả. Hơn nữa là hiệu quả vô cùng tốt. Nếu không xem xét đến thời gian hiệu quả của filler ngắn, sau khi hết thời gian hiệu quả bạn phải thực hiện tiêm lại thì đây là phương pháp tuyệt vời cho bạn. Tiêm filler độn cằm lẹm chỉ làm vùng cằm của bạn sưng nhẹ ở chỗ kim tiêm nhưng hết sau vài giờ đến một ngày. Nhưng ngay sau khi tiêm bạn có thể thấy được sự thay đỏi ở vùng cằm của mình.

luu-y-khi-tiem-botox-3-1024x771

Tiêm filler độn cằm lẹm

Chiếc cằm lẹm đã được làm đầy, trông thật hoàn hảo. Khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn vì cằm không chỉ được làm đầy mà còn được định hình dáng VLine hiện đại. Mặc dù khuôn mặt bạn thay đổi nhưng chẳng hề như phẫu thuật mà trông rất tự nhiên thậm chí còn rất khó để biết rằng bạn đã viện tới những giải pháp thẩm mỹ để thay đổi dáng cằm của mình.

Tiêm filler độn cằm lẹm đem lại cho bạn dáng cằm VLine đầy đặn, hoàn hảo, tôn lên vẻ đẹp khuôn mặt bạn. Bạn nên đến với các cơ sở uy tín để thực hiện nhé.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X