Đoán vận vận mệnh của người có gò má cao: Xem bói

00:42:20 - 08/04/2016 - admin

Người có gò má cao khiến khuôn mặt không cân đối mà còn ảnh hưởng tới vận mệnh. Hãy cùng đoán số phận của những người có gò má cao qua những phỏng đoán vui dưới đây.

Người có gò má cao nhô lên hẳn

Nhiều người Á Đông ủng hộ với quan điểm gò má cao sát chồng nhưng cũng chưa có bất kì một bằng chứng khoa học nào chứng minh cho điều ấy. Ngược lại, ở các nước phương Tây những người phụ nữ gò má cao luôn được đánh giá là người có cá tính mạnh mẽ và cuộc sống hôn nhân của họ không hề bị ảnh hưởng bởi quan điểm trên.

Thậm chí người Phương tây cho rằng, trong công việc, cá tính mạnh mẽ ấy khiến họ vượt qua mọi khó khăn, có khả năng gánh vác được nhiều việc quan trọng. Hơn nữa, người có gò má cao còn có tính cách cởi mở với mọi người giúp người phụ nữ nên dễ chiếm được tình cảm của người khác.

nguoi-co-go-ma-cao-1

Người có gò má cao được phương tây cho rằng sẽ là người thành công

Người có gò má vừa cao vừa rộng

Trong cuộc sống, người có gò má vừa cao vừa rộng rất tự tin làm việc độc lập mà không cần nhận sự giúp đỡ của một ai khác tuy nhiên hơi theo chủ nghĩa cá nhân. Tuy nhiên, họ đều là người chân thành, nỗ lực không ngừng khắc phục những nhược điểm của mình. Nếu là Phụ nữ thì qua độ tuổi trung niên sẽ là khoảng thời gian họ gặt hái được nhiểu thành công nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X