Độc đáo cách khử mùi hôi trên trang phục

14:24:10 - 14/12/2013 - admin

Căn bệnh hôi nách không chỉ khiến chủ nhân khổ sở vì mùi trên cơ thể. Tệ hại hơn, mùi hôi nách thường lưu trên quần áo rất lâu. Cùng khám phá những mẹo nhỏ để thổi bay mùi khó chịu này trên trang phục của bạn nhé. Mùi hôi trên quần áo là do […]

Căn bệnh hôi nách không chỉ khiến chủ nhân khổ sở vì mùi trên cơ thể. Tệ hại hơn, mùi hôi nách thường lưu trên quần áo rất lâu. Cùng khám phá những mẹo nhỏ để thổi bay mùi khó chịu này trên trang phục của bạn nhé.

Mùi hôi trên quần áo là do vùng nách có mùi, đặc biệt bệnh hôi nách thường để lại mùi rất khó chịu. Muốn giải quyết triệt để mùi hôi trên trang phục bạn phải giải quyết triệt để căn bệnh hôi nách. Phương pháp hiệu quả nhất chính là sử dụng công nghệ Ultra Dry – đây là công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn được áp dụng tại Thẩm Mỹ Viện Đông Á.

Ultra Dry là công nghệ tiên tiến đến từ Mỹ được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm (FDA) chứng nhận. Công nghệ loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách chỉ sau 1 lần điều trị, hiệu quả mang tới là 95%, là giải pháp chữa bệnh hôi nách nhanh chóng và an toàn nhất. Hãy nhanh chân để điều trị bệnh hôi nách để đón 1 cái Tết tự tin và năng động nào.

Sử dụng thiết bị nội soi hút bỏ toàn tuyến mồ hôi nách

Sử dụng thiết bị nội soi hút bỏ toàn tuyến mồ hôi nách

Cùng mách bạn những chiêu độc đáo cách khử mùi hôi trên trang phục.

Phơi quần áo ở nơi có nắng

Sau khi giặt, bạn cần phơi quần áo ở nơi thoáng mát và có ánh nắng. Bởi ánh nắng mặt trời có tác dụng trong việc diệt vi khuẩn còn sót lại trên quần áo.

Ngâm quần áo với nước vo gạo

Muốn khử mùi hôi nách khó chịu, bạn nên ngâm quần áo 30′ trong nước gạo. Sau đó giặt lại như bình thường. Không chỉ thổi bay mùi hôi khó chịu, ngâm quần áo bằng nước gạo còn giúp tấy sạch vết ố vàng vùng nách.

Nước cốt bí đao loại bỏ mùi mồ hôi hiệu quả

Mẹo khử mùi hôi trên quần áo

Mẹo khử mùi hôi trên quần áo

Trong tinh chất bí đao có chứa chất khử mùi hôi rất hiệu quả. Bởi vậy, trước khi giặt, bạn nên ngâm quần áo trong 0,5l nước cốt bí đao. Lưu ý khi ngâm quần áo sáng màu vì nước cốt bí đao có thể làm thay đổi màu trang phục.

Dấm khử mùi nhanh chóng

Dấm có công dụng rất tốt cho những trang phục bị bốc mùi của bạn. Cách thức rất đơn giản, pha 1/4l dấm vào nước có pha xà phòng, sau đó ngâm và xả lại nhiều lần với nước lạnh. Dấm sẽ thổi bay hết mùi hôi nách khó chịu trên quần áo của bạn.

Hoặc đơn giản là bạn có thể cho thêm muối tinh vào để khử mùi cho quần áo, cách làm đó cũng rất hiệu quả

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X