Đôi mắt đẹp quyến rũ mang ánh nhìn biết nói

09:43:14 - 13/05/2016 - admin

Phẫu thuật mắt to đang đang là loại phẫu thuật ngày càng phổ biến cho đôi mắt đẹp cuốn hút,không những thế nó còn giúp thay đổi vận mệnh đường công danh của bạn

 

Đôi mắt đẹp quyến rũ mang ánh nhìn biết nói

Ảnh minh họa

>>Xem thêm:Cách làm mắt to tự nhiên

Phẫu thuật thẩm mỹ tại các nước châu Á không còn trở nên xa lạ mà ngày càng phát triển. Thẩm mỹ trả lại nét đẹp tự nhiên, cuốn hút cho chị em. Nền phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam ngày càng tiến bộ, không chỉ là lựa chọn của khách hàng trong nước mà còn được cả khách hàng nước ngoài tin tưởng.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn  Cường ,bác sĩ Viện thẩm mỹ Đông Á cho biết: “Nếu xét về yếu tố thuận lợi, chúng ta may mắn sở hữu nhiều lợi thế. Giá thành rẻ và công nghệ cũng hiện đại không kém so với quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển. Đặc biệt, chúng ta sở hữu nhiều bác sĩ giỏi với trình độ tay nghề bậc cao. Họ đủ sức tham gia hay thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ từ đơn giản đến phức tạp”.

Đôi mắt đẹp quyến rũ mang ánh nhìn biết nói

Ảnh minh họa

>>Xem thêm:Chữa thâm quầng mắt

Với uy tín và chất lượng xây dựng thừ nhiều năm nay  Thẩm mỹ Đông Á đã đón lượng khách hàng lớn. Trong đó, nổi bật là dịch vụ phẫu thuật mắt to. Đây là một trong những loại hình phẫu thuật cao cấp trong thẩm mỹ mắt. Phương pháp đòi hỏi kỹ năng, trình độ cũng như tay nghề cao của bác sĩ. “Để nâng cao tay nghề, nhiều bác sĩ chấp nhận bỏ ra chi phí rất lớn tu nghiệp ở nước ngoài như Hàn Quốc, sau đó họ quay về Việt Nam. Chính vì vậy mà khả năng, trình độ chung của các bác sĩ trong nước được nhân lên rất nhiều”, bác sĩ Cường chia sẻ.

Đôi mắt to luôn thể hiện chiều sâu, nét đẹp duyên dáng. Theo thạc sĩ, bác sĩ Việt Cường tuy có tên gọi chung là phẫu thuật mắt to nhưng thực tế trong đó có nhiều kỹ thuật khác nhau như phẫu thuật mắt to đơn thuần, phẫu thuật mở rộng góc mắt trong hoặc phẫu thuật cắt góc mắt ngoài hoặc kết hợp các phương pháp với nhau. Một bác sĩ giỏi sẽ biết được đôi mắt đó đang gặp vấn đề gì và chỉ định áp dụng đúng phương pháp. Ngoài ra, việc chăm sóc mắt sau mổ tuy đơn giản nhưng cũng không kém phần quan trọng. Việc tái khám, massage đúng cách sẽ giúp mắt nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp tự nhiên sau mổ.

>>Xem thêm:Cách trang điểm mắt to

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X