Đôi mắt to tròn quyến rũ với những bước trang điểm đơn giản

09:22:47 - 21/11/2015 - admin

1 đôi mắt to tròn quyến rũ là mong ước của nhiều chị em phụ nữ, có nhiều cách làm mí mắt to, nhưng thông dụng và hiệu quả nhất là phương pháp trang điểm, cùng tìm hiểu và áp dụng kỹ thuật trang điểm để có đôi mắt to tròn như mong ước. Trang […]

1 đôi mắt to tròn quyến rũ là mong ước của nhiều chị em phụ nữ, có nhiều cách làm mí mắt to, nhưng thông dụng và hiệu quả nhất là phương pháp trang điểm, cùng tìm hiểu và áp dụng kỹ thuật trang điểm để có đôi mắt to tròn như mong ước.

Trang điểm cho đôi mắt to tròn tự nhiên

mat-to

Cách làm mắt 1 mí to hơn tự nhiên bằng trang điểm là phương pháp giúp “biến hóa” đôi mắt nhỏ bé trở nên to tròn, long lanh hơn. Đây cũng là phương pháp được mọi người ưa chuộng để làm mắt hai mí. Mỗi người có một bí quyết trang điểm mắt riêng, tuy nhiên nhìn chung đều sử dụng những mẹo cơ bản sau:

1. Sử dụng phấn mắt tone màu sáng để làm mắt to tròn hơn : Đôi mắt được trang điểm với tông màu sáng sẽ thu hút ảnh mắt của người đối diện , đồng thời nó cũng có tác dụng làm đôi mắt to hơn.

icon Có thể bạn quan tâm: đôi mắt to tròn đẹp hơn với phun xam mi mat

2. Kẻ mắt đậm với eyeliner nước đen : Đôi mắt đen huyền long lanh sẽ có cảm giác to hơn và đẹp hơn

trang-diem-mat

3. Chuốt massacara cho mí mắt : Mi mắt càng dài giúp mắt to hơn. Đây là công thức mà hầu như ai cũng biết. Bạn dùng mascara chuốt từ chân mi rồi vuốt nhẹ cho đến phần cuối đuôi mi sao cho lượng mascara giảm dần. Phần chân mi cần tô đậm hơn để tạo cảm giác mi dày và dài. Nên nhớ, không được dùng mascara cho phần đuôi của mi vì như vậy mắt bạn trông sẽ chỉ cồng kềnh hơn và nhỏ hơn.

icon Xem thêm: cắt mí mắt cần kiêng gì

4. Dùng kẹp mí làm cho mắt to ra : Lông mi cong dài sẽ làm cho đôi mắt trông to đẹp và quyến rũ hơn. Trong công đoạn hàng ngày, kẹp mi là một trong những bước giúp đôi mắt bạn long lanh hơn bội phần

Nguồn từ: tư vấn thẩm mỹ

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X