Độn cằm bằng tiêm filler có an toàn không?

00:46:07 - 01/12/2016 - admin

Độn cằm bằng tiêm filler là phương pháp độn cằm không phẫu thuật mới được ưa chuộng. vậy độn cằm bằng filler có an toàn không? Hãy xem bài viết để biết rõ.

Độn cằm bằng tiêm filler là phương pháp độn cằm không phẫu thuật mới được ưa chuộng. vậy độn cằm bằng filler có an toàn không? Hãy xem bài viết để biết rõ.

1. Độn cằm bằng filler là gì?

Ngày nay, khi công nghệ thẩm mỹ ngày càng hiện đại, việc khắc phục các nhược điểm về cằm như cằm lệch, cằm lẹm, cằm ngắn,… Trong đó độn cằm bằng filler là phương pháp giúp khắc phục các nhược điểm của cằm mà không phải phẫu thuật.

luu-y-khi-tiem-botox-3-1024x771

Tiêm filler độn cằm có an toàn không

Độn cằm bằng filler là phương pháp sử dụng các chất làm đầy như Voluma Ultra, Restylane, Juvederm,… để tiêm vào vùng cằm. Sau đó, dưới bàn tay bác sĩ vùng cằm của bạn sẽ được định hình sao cho đẹp nhất, phù hợp với khuôn mặt.

2. Độn cằm bằng filler có an toàn không?

Thời gian vừa qua có rất nhiều bài báo, thông tin được chia sẻ từ những người đã thực hiện phương pháp độn cằm bằng filler. Đó là những thông tin về biến chứng nguy hiểm của độn cằm bằng filler như filler bị đóng cục ở vùng cằm, filler chảy ra khỏi da,… Tất cả những thông tin đó làm mọi người nghi ngờ về độ an toàn của filler.

don-cam-bang-tiem-filler

Một số chất làm đầy sử dụng ở Việt Nam

Tuy nhiên, phải khẳng định là độn cằm bằng filler an toàn, không biến chứng chỉ khi bạn thực hiện ở các cơ sở thẩm mỹ uy tín. Khi đến với các cơ sở thẩm mỹ uy tín bạn sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn về thẩm mỹ.

Đặc biệt quan trọng là filler được những cơ sở thẩm mỹ này sử dụng là những loại filler có độ an toàn cao đã được chứng nhận bởi FDA của Mỹ. Hơn nữa, đây là những loại filler có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Bạn sẽ được kiểm tra về hạn sử dụng, nguồn gốc,… của filler trước khi tiêm vào vùng cằm của bạn.

Độn cằm bằng filler chỉ an toàn khi bạn thực hiện ở các cơ sở uy tín, được chứng nhận bởi bộ Y tế. Bạn nên tìm hiểu kĩ cơ sở thẩm mỹ trước khi đến thực hiện.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X