Độn cằm giá bao nhiêu là hợp lý cho bạn

00:28:00 - 01/11/2016 - admin

Độn cằm trở thành một giải pháp tuyệt vời của các bạn gái để có được dáng cằm như ý. Tuy nhiên hầu hết mọi người đều phân vân xem độn cằm giá bao nhiêu là hợp lý. Hãy xem bài viết sau để biết thêm nhé.

Độn cằm là giải pháp cho những người cằm lẹm,.Tuy nhiên hầu hết mọi người đều phân vân xem độn cằm giá bao nhiêu là hợp lý. Hãy xem bài viết sau để biết thêm nhé.

1. Độn cằm giá bao nhiêu?

Hiện nay các thẩm mỹ viện trên toàn quốc mọc lên như nấm sau mưa, rất khó để có thể tìm hiểu hết giá của phẫu thuật độn cằm. Tuy nhiên chủ yếu mức giá vẫn được phân chia theo từng loại chất liệu độn cằm.

Với các cơ sở uy tín thì nếu bạn sử dụng chất liệu thường thì giá rơi vào khoảng từ 15 triệu đến 20 triệu VNĐ. Đối với chất liệu đặc biệt giá rơi vào khoảng từ 25 triệu cho đến 30 triệu VNĐ. Ngoài ra ở một số thẩm mỹ viện còn có độn cằm bằng xương tự thân (được lấy từ chính cơ thể bạn), với phương pháp này chi phí sẽ cao hơn thường là vào khoảng 45 triệu đến 50 triệu VNĐ.

Các chất liệu độn cằm được sử dụng hiện nay

Các chất liệu độn cằm được sử dụng hiện nay

Với các cơ sở không uy tín thì giá thường rẻ hơn chỉ rơi vào khoảng 10 triệu cho đến 20 triệu (tùy theo chất liệu độn bạn chọn).

2. Chi phí độn cằm như thế nào là hợp lý?

Nhìn với các chi phí độn cằm thẩm mỹ trên chắc hẳn bạn sẽ nghiêng về phía các cơ sở không uy tín vì giá họ rẻ hơn, chưa kể họ còn khuyến mãi, hot deal rất nhiều. Những bạn nên xem xét thật kĩ về độ an toàn, độ đẹp cùng như những biến chứng có thể xảy ra nếu thực hiện ở các cơ sở này.

Bạn nên lựa chọn các cơ sở uy tín, được bộ Y tế cấp chứng nhận và sử dụng các chất liệu độn được nhập khẩu. Hơn nữa các cơ sở uy tín có các bác sĩ thực hiện phẫu thuật được tu nghiệp ở nước ngoài, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo cho bạn an toàn và độ đẹp tự nhiên của dáng cằm. Bạn có thể lựa chọn chất liệu độn để phù hợp với khả năng tài chính của chính mình. Bạn luôn được đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn, chất lượng, độ tương thích của chất liệu độn với cơ thể.

don-cam-gia-bao-nhieu-la-hop-ly-cho-ban-2

Bác sĩ là người trực tiếp thăm khám, tư vấn dáng cằm và phẫu thuật cho bạn

Ngoài ở các cơ sở uy tín bạn được thực hiện độn cằm ở trong phòng phẫu thuật theo tiêu chuẩn của bệnh viện, phòng vô trùng hoàn toàn tránh nhiễm trùng,… Ngoài ra còn có các thiết bị theo dõi sức khỏe cho bạn để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình phẫu thuật. Cũng như sự chăm sóc cẩn thận sau khi phẫu thuật.

Độn cằm giá bao nhiêu là quan tâm hàng đầu của bạn nhưng cũng phải chú ý đến các tiêu chí khác. Đừng vì tham giá rẻ mà bỏ qua những yếu tó về an toàn, thẩm mỹ, sức khỏe.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X