Độn cằm không cần phẫu thuật có hiệu quả?

00:37:38 - 12/07/2016 - admin

Độn cằm không cần phẫu thuật là hình thức làm đẹp mới, thời gian gần đây đang tạo nên cơn sốt lớn bởi khả năng làm đẹp cho vùng cằm không cần dao kéo. Vậy phẫu thuật độn cằm không cần phẫu thuật liệu có hiệu quả?

Độn cằm không cần phẫu thuật là hình thức làm đẹp mới, thời gian gần đây đang tạo nên cơn sốt lớn bởi khả năng làm đẹp cho vùng cằm không cần dao kéo. Vậy phẫu thuật độn cằm không cần phẫu thuật liệu có hiệu quả?

don-cam-khong-can-phau-thuat-co-hieu-qua

Độn cằm bằng chất làm đầy có hiệu quả không?

Độn cằm không cần phẫu thuật có những dạng nào?

Sử dụng chất làm đầy nhân tạo: như Restylane, Radies … được đánh giá rất tốt bởi cấu tạo tương tự loại axit hyaluronic có trong cơ thể người, tạo nên sự tương thích sinh học vượt trội và đã được thử nghiệm trong các nghiên cứu lâm sàng. Độn cằm không cần phẫu thuật với chất làm đầy có những sự lựa chọn sau:

Restylane và Juverderm bản chất là axit hyaluronic acid, có thành phần tương tự như axit amin trong cơ thể người. Restylane, Juverderm được tiêm vào vị trí thích hợp của lớp da để nâng đỡ, làm đầy và tăng thể tích của vùng điều trị. Sản phẩm Restylane được sản xuất bởi công ty Q-Med theo công nghệ NASA tại Thụy Điển với sự khác biệt nhỏ chỉ 1% so với axit amin tự có của cơ thể.

don-cam-khong-can-phau-thuat-co-hieu-qua

Thực hiện độn cằm không cần phẫu thuật

Aquamid: Là chất có khả năng làm đầy mô vĩnh viễn, với thành phần 97,5% là nước và 2,5% Polycrylamid, không chứa bất kỳ một thành phần vi hạt nào, do đó tuyệt đối không gây xơ cứng mô, u hạt và không gây dị ứng… hòa hợp tự nhiên như một thành phần trên cơ thể. Mặc dù có khả năng duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài hơn hẳn so với các chất làm đầy khác, song vùng điều trị bằng aquamid vẫn có độ mềm mại, nhẹ nhàng tự nhiên không hề thô cứng.

Carboniumlà thế hệ mới nhất của Hyaluronic Acid, với các công thức thành phần đặc biệt, đem đến chất lượng đầu bảng so với các dạng chất làm đầy cùng nguồn gốc. Carbonium có gốc từ RHA,với tính linh động, đảm bảo một độ dẻo cao, có khả năng làm đầy, tăng kích cỡ vùng điều trị nhanh chóng nhờ trọng lượng phân tử của nó, cho hiệu quả cao hơn tới 3 lần so với chất làm đầy truyền thống.

- Sử dụng chất làm đầy tự nhiên: là mỡ tự thân, phần mỡ thừa trong cơ thể tại những vùng như bụng, đùi…sau khi được lấy ra sẽ qua hệ thống chiết lọc lại để lựa chọn ra những tế bào mỡ tốt nhất từ đó cấy ngược vào vùng cần điều trị. Đây cũng là một trong những hình thức độn cằm không cần phẫu thuật được nhiều người ưa chuộng sử dụng

don-cam-khong-can-phau-thuat-co-hieu-qua

Hiệu quả của độn cằm không cần phẫu thuật

Ưu điểm của độn cằm không cần phẫu thuật

Độn cằm không cần phẫu thuật có những ưu điểm nổi trội như sau:
- Hiệu quả nhanh chóng
- Không gây chảy máu, đau đớn
- Kết quả vô cùng tự nhiên
- Có hiệu quả trên nhiều vùng khác nhau ngoài cằm: mũi, má, nếp nhăn, môi…
- An toàn
- Thời gian tiến hành chỉ 30 phút

Vậy câu trả lời cho câu hỏi độn cằm không cần phẫu thuật có hiệu quả không là có. Hiện tại bạn có thể tham khảo phương pháp này tại thẩm mỹ viện Đông Á. Nhanh tay gọi tới Hotline 19006499 để được thăm khám và tư vấn

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X