Độn cằm không phẫu thuật chỉ sau 5 phút

10:44:28 - 22/07/2015 - admin

Hiện nay để nhanh chóng sở hữu được chiếc cằm thon gọn, không đau đớn không mất nhiều thời gian thì bạn có thể sử dụng công nghệđộn cằm bằng chất liệu Radies

Hiện nay để nhanh chóng sở hữu được chiếc cằm thon gọn, không đau đớn không mất nhiều thời gian thì bạn có thể sử dụng công nghệ độn cằm bằng chất liệu Radies

Độn cằm không phẫu thuật đẹp tự nhiên sau 5 phút

Khi tiêm vào cằm, Radies thích ứng rất nhanh, ngay lập tức lấp đầy các khoảng trống vùng cằm, giúp các bác sĩ tạo dáng cằm, độn cằm, kéo dài cằm…theo ý muốn, khắc phục mọi nhược điểm của cằm ngắn, cằm lệch… tạo cằm thon gọn, đẹp tự nhiên cho khách hàng sau 5 phút.

Hoàn toàn không phẫu thuật, không đau đớn

Độn cằm không phẫu thuật chỉ sau 5 phút

Độn cằm không phẫu thuật chỉ sau 5 phút

Phương pháp độn cằm Radies hoàn toàn không phẫu thuật, không đòi hỏi cắt rạch trên da, chỉ sử dụng một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để đưa Radies vào bên trong cằm, không gây đau đớn cho khách hàng.

Kết quả ổn định lâu dài, không biến chứng

Radies có khả năng đàn hồi và độ đậm đặc cao hơn so với các chất làm đầy da hàng đầu bằng Acid Hyaluronic khác, cho kết quả độn cằm ổn định tối thiểu 18 tháng, không gây biến chứng cho người sử dụng. Do vậy, đây là giải pháp độn cằm không phẫu thuật được nhiều người tin tưởng áp dụng.

Tham khảo:

>> mặt trái xoan

>> con gái cằm chẻ

Nguồn: http://tuvanthammy.info/

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X