Độn cằm không phẫu thuật có hiệu quả trong bao lâu?

20:26:49 - 12/10/2016 - admin

Độn cằm không phẫu thuật trở thành một phương án hoàn hảo cho những cô gái sợ đau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng độn cằm không phẫu thuật có hiệu quả được trong bao lâu là thắc mắc của nhiều bạn gái.

Độn cằm không phẫu thuật hiệu quả được trong bao lâu là quan tâm của nhiều cô gái. Bài viết sẽ giải đáp cho bạn sự thắc mắc này.

1. Hiệu quả của độn cằm không phẫu thuật được bao lâu

don-cam-khong-phau-thuat-co-hieu-qua-trong-bao-lau-1

Đây là câu thắc mắc của rất nhiều bạn gái trước khi chọn phương án độn cằm không phẫu thuật. Muốn biết phương pháp này có hiệu quả được bao lâu thì ta phải xem xét chất làm đầy được sử dụng. Dưới đây là  một số chất làm đầy đang được sử dụng ở Việt Nam hiện nay:

- Voluma Ultra (1.5 năm): 9triệu VND/1cc

- Restylane (1.5 năm): 400 USD/1cc

- Juverdem (2 năm): 400 USD/1cc

- Aquamid (3 năm): 600 USD/1cc

Từ bốn loại trên ta có thể thấy các chất liệu độn cằm khác nhau thì có hiệu quả khác nhau. Trong đó hai chất liệu làm đầy được sử dụng phổ biến hơn cả là Voluma Ultra và Restylane đều có hiệu quả trong 1,5 năm.

2. Bạn nên lựa chọn chất liệu làm đầy nào để độn cằm không phẫu thuật

Nhìn bốn loại trên thật khó để lựa chọn xem loại nào thích hợp để bạn lựa chọn đúng không nào. Chắc hẳn bạn sẽ phân vân là nên tiêm loại giá rẻ hiệu quả 1,5 năm hay tiêm loại giá cao nhất để có hiệu quả được tận 3 năm. Dưới đây là giới thiệu về nguồn gốc của chất làm đầy cũng như đánh giá độ an toàn của nó với cơ thể người:

don-cam-khong-phau-thuat-co-hieu-qua-trong-bao-lau-2

- Restylane với thành phần chủ yếu là nước muối sinh lý. Đây là chất liệu làm đầy tương đối được sử dụng nhiều ở Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên đã có nhiều minh chứng cho thấy độ an toàn của nước muối sinh lý đối với cơ thể không cao.

don-cam-khong-phau-thuat-co-hieu-qua-trong-bao-lau-3

- Juvederm là một dạng chất làm đầy được cấu tạo từ hyalauronic. Juvederm là chất làm đầy giúp độn cằm giữ được trong thời hạn 2 năm. Tuy nhiên có thể đối với một số người làm cho hình dạng cằm không được tự nhiên, thô, cứng.

don-cam-khong-phau-thuat-co-hieu-qua-trong-bao-lau-4

- Aquamid là chất liệu làm đầy giữ được kết quả lâu nhất được sử dụng ở Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên về độ an toàn thì không cao.

don-cam-khong-phau-thuat-co-hieu-qua-trong-bao-lau-5

- Xét về độ an toàn thì Voluma Ultra có độ an toàn cao hơn cả. Voluma Ultra là mô sinh học có chứ 30% CaHA ở dạng gel và được cấu tạo từ các tinh thể Calcium Hydroxylapatite. Đây là thành phần được tìm thấy trong xương và răng người. Chính vì vậy đây là một chất liệu làm đầy mới có độ an toàn cao, là giải pháp tối ưu cho phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật.

Kết luận:

- Hiệu quả của phương pháp độn cằm không phẫu thuật thường là từ 1,5 năm đến 3 năm tùy thuộc vào chất liệu làm đầy.

- Bạn nên lựa chọn chất liệu làm đầy có độ an toàn cao, tương thích với cơ thể.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X