Độn cằm không phẫu thuật ở đâu an toàn, đẹp?

00:06:24 - 22/10/2016 - admin

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp giúp bạn có vẻ đẹp đúng chuẩn Hàn Quốc, đẹp chuẩn tỉ lệ. Tuy nhiên độn cằm không phẫu thuật ở đâu đẹp, an toàn là mối quan tâm của các bạn gái. Bài viết dưới đây chia sẻ cho bạn một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và là nơi thực hiện độn cằm không phẫu thuật đẹp.

Đó là thẩm mỹ viện Đông Á – một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng, an toàn được nhiều chị em tin tưởng và đến để thực hiện. Vậy tại sao bạn nên chọn Đông Á làm điểm đến để độn cằm không phẫu thuật cho mình?

 1. TMV Đông Á sử dụng chất làm đầy Voluma Ultra trong độn cằm không phẫu thuật

Trong độn cằm không phẫu thuật thì chất làm đầy là điểm quan trọng nhất và ưu tiên hàng đầu để tìm hiểu. Trong các chất làm đầy hiện nay đang được sử dụng trong công nghệ độn cằm không phẫu thuật thì Voluma Ultra được đánh giá là an toàn nhất vì có sự tương thích cao với cơ thể người do có cấu tạo từ axit hyaluronic với nồng độ cao 24mg/ml giống như axit hyaluronic tự nhiên trong cơ thể. Voluma Ultra đã được hiệp hội FDA của Mỹ chứng nhận là an toàn.

don-cam-khong-phau-thuat-o-dau-an-toan-dep-1

Đồng thời Voluma Ultra có độ đậm đặc cao hơn so với các chất làm đầy khác giúp định hình mũi hiệu quả, tự nhiên, kết quả lâu dài.

2. Đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm

TMV Đông Á hiện nay có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ với thực hiện hàng nghìn ca thành công mang lại vẻ đẹp tự nhiên, chuẩn Hàn Quốc cho các chị em. Các bác sĩ đều có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài và có trên 10 năm kinh nghiệm.

don-cam-khong-phau-thuat-o-dau-an-toan-dep-2

Đồng thời ở TMV Đông Á còn có các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ đến từ các nước hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ,… làm cố vấn và thực hiện các ca thẩm mỹ.

3. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

don-cam-khong-phau-thuat-o-dau-an-toan-dep-3

Cơ sở vật chất của TMV Đông Á luôn đi đầu trong các TMV hiện nay ở Việt Nam. Với cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng tạo cảm giác tin tưởng cho khách hàng khi đặt chân đến Đông Á. Đặc biệt TMV Đông Á hiện nay có một chuỗi các cơ sở trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em ở chính vùng miền đó mà không cần phải đến với các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh.

TMV Đông Á là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi “độn cằm không phẫu thuật ở đâu đẹp”. Mong rằng với những thông tin trên về địa chỉ độn cằm không phẫu thuật đẹp sẽ giúp bạn có thêm được địa chỉ mình tin tưởng.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X