Độn cằm lẹm dùng sụn nào? Có an toàn không

00:01:48 - 27/07/2016 - admin

Xin hỏi là tôi có chiếc cằm lẹm vậy không biết là nếu mà tôi tiến hành độn cằm lẹm thì tôi dùng loại sụn nào ạ?Mong sớm được tư vấn.

Xin hỏi là tôi có chiếc cằm lẹm vậy không biết là nếu mà tôi tiến hành độn cằm lẹm thì tôi dùng loại sụn nào ạ?Mong sớm được tư vấn.
(Hà Anh- 28 tuổi- Hà Nội)

Độn cằm lẹm

Độn cằm lẹm

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi quan tâm tới dịch vụ độn cằm lẹm.

Bài viết sau  sẽ chia sẻ cho khách hàng những thông tin hữu ích về dịch vụ độn cằm.

Trong phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc, chất liệu độn nhân tạo đóng một vai trò quan trọng và cũng chính là yếu tố quyết định đến kết quả thực hiện của ca phẫu thuật.  Sụn silicon đã được kiểm định về chất lượng của Bộ y tế, do đó đảm bảo không tác dụng phụ, không gây biến chứng sau phẫu thuật, tuyệt đối an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Chất liệu này có độ an toàn và tính thẩm mỹ cao với các ưu điểm như: giúp tạo cằm không bị lệch sau phẫu thuật, chất liệu độn cố định giữ cằm đẹp lâu dài, không biến chứng. Đặc biệt, sau thực hiện phẫu thuật độn cằm sẽ không bị lộ chất liệu và kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Chất liệu sụn này được sử dụng rộng rãi trong y khoa và dần phổ biến ở cả ngành công nghiệp thẩm mỹ bởi nó có độ tương thích cao với cơ thể, không gây kích ứng và có khả năng định hình chắc chắn nên được các chuyên gia đánh giá là chất liệu lý tưởng để khắc phục mọi khuyết điểm hay tổn thương trên cơ thể. Trong đó, sử dụng làm chất liệu độn cằm, khắc phục cằm ngắn, lẹm là một trong những thành công nhất.

Tuy nhiên để biết được chính xác loại sụn nào phù hợp với mình, bạn nên tới trực tiếp để được các Bác sĩ thăm khám, tư vấn cũng như để xác định loại sụn nào tương thích với cơ thể của bạn.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X