Độn cằm nhọn cho cằm thọn gọn, khuôn mặt cần đối

11:54:58 - 13/08/2015 - admin

Chiếc cằm góp 30% vai trò tạo nên hình dáng và cấu trúc khuôn mặt đẹp, hài hòa, cân xứng. Chiếc cằm thon gọn, hơi lộ về phía trước mang lại nét khả ái và dịu dàng cho người sở hữu. Ngược lại, cằm ngắn, cằm lẹm, lệch khiến khuôn mặt thiếu cân xứng và […]

Chiếc cằm góp 30% vai trò tạo nên hình dáng và cấu trúc khuôn mặt đẹp, hài hòa, cân xứng. Chiếc cằm thon gọn, hơi lộ về phía trước mang lại nét khả ái và dịu dàng cho người sở hữu. Ngược lại, cằm ngắn, cằm lẹm, lệch khiến khuôn mặt thiếu cân xứng và kém xinh. Vì thế, độn cằm đang ngày càng trở thành xu hướng làm đẹp siêu hot hiện nay.

Độn cằm nhọn

Độn cằm nhọn cho khuôn mặt hài hòa duyên dáng

Độn cằm nhọn cho khuôn mặt hài hòa duyên dáng

Độn cằm nhọn là biện pháp tác động vào vùng cằm để kéo dài cằm ngắn, điều chỉnh cằm lẹm, tạo dáng cằm nhọn và dài vừa phải, đẹp hoàn hảo và tự nhiên như thật. Cằm nhọn giúp xương cằm và hai bên xương hàm tạo thành hình chữ V thanh tú cho khuôn mặt thêm xinh đẹp, khả ái và sang trọng hơn.

icon Xem chi tiết: làm thế nào để cằm nhọn

Độn cằm không phẫu thuật:

Độn cằm không phẫu thuật, cằm đẹp tự nhiên

Độn cằm không phẫu thuật, cằm đẹp tự nhiên

Độn cằm không phẫu thuật là kỹ thuật tiêm chất làm đầy da Radies, Filler… vào dưới vùng cằm qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để điều chỉnh và kéo dài cằm. Trong đó, chất làm đầy da Radies được kiểm định và chứng minh là có độ thân thiện, tương thích và tính đàn hồi cao, lại chứa tới 30% CaHA trong dung dịch dưới dạng gel. Khi được tiêm vào vùng cằm, Radies nhanh chóng lấp đầy các lỗ hổng trong cấu trúc cằm, chỉnh và tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo, tự nhiên ngay sau 5 phút.

icon Xem thêm: cách làm cằm nhọn tự nhiên

Phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc

Phẫu thuật độn cằm có ưu điểm là khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn, tạo cằm thon gọn, nhọn vừa phải, dài cân đối, tự nhiên không để lại sẹo và kết quả vĩnh viễn.

Phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc, an toàn, ổn định

Phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc, an toàn, ổn định

Để tiến hành độn cằm Vline công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác chiều dài và thể tích cằm thực của khách hàng. Xác định miếng độn phù hợp với thể tích và hình dáng chiếc cằm mới. Sau đó, bác sĩ rạch một đường nhỏ tại niêm mạc môi dưới bên trong khoang miệng, bóc tách mô cơ ra khỏi xương cằm, khéo léo đưa miếng độn cằm vào, điều chỉnh và tạo dáng cằm đẹp hoản hảo. Cuối cùng là cố định lại miếng độn và khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch.

Nguồn từ: Tư vấn thẩm mỹ

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X