Độn cằm như thế nào – tham khảo quy trình ở TMV Đông Á

00:50:46 - 08/11/2016 - admin

Khi tìm hiểu về độn cằm, khá nhiều bạn thắc mắc là độn cằm như thế nào? Hãy cùng xem quy trình độn cằm ở TMV Đông Á để biết rõ hơn nhé.

Khi tìm hiểu về độn cằm, khá nhiều bạn thắc mắc là độn cằm như thế nào? Hãy cùng xem quy trình độn cằm ở TMV Đông Á để biết rõ hơn nhé.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

don-cam-nhu-the-nao-tham-khao-quy-trinh-o-tmv-dong-a-1

bác sĩ tư vấn dáng cằm cho bạn

 

Khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bác sĩ sẽ tiến hành xem xét các tỉ lệ trên khuôn mặt bạn, kiểm tra tình trạng cằm của bạn. Để từ đó đưa ra phương pháp độn cằm thẩm mỹ phù hợp và dáng cằm phù hợp với bạn. Ngoài ra bạn sẽ được tư vấn cả về chất liệu độn cằm để bạn có sự lựa chọn chất liệu độn phù hợp với khả năng tài chính cũng như nhu cầu của bạn.

Bước 2: Kiểm tra y tế, đo và phác thảo dáng cằm mới

Bạn sẽ kiểm tra y tế trước khi thực hiện phẫu thuật bao gồm thử máu, thử phản ứng phẫu thuật, kiểm tra các vấn đề của cơ thể như có bị các vấn đề về huyết áp, tim mạch,…

Bác sĩ thực hiện đo dáng cằm

Bác sĩ thực hiện đo dáng cằm

Sau đó khi cơ thể bạn đã sẵn sàng để thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện đo và vẽ dáng cằm mới trên vùng cằm của bạn. Việc đo vẽ này giúp bác sĩ có thể tạo dáng cằm chính xác cho bạn.

Bước 3: Gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vô cảm vùng cằm của bạn. Bác sĩ tiến hàng gây tê là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc gây tê và gây mê.

Bước 4: Độn cằm

Sau khi gây tê, bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành rạch một đường ở niêm mạc miệng của bạn, thường là ở nướu dưới. Sau đó bác sĩ nhẹ nhàng đưa miếng độn vào trong vùng cằm của bạn. Nhờ có các thiết bị tiên tiến như camera siêu nhỏ,…bác sĩ sẽ đưa miếng độn vào vùng cằm mà không làm tổn thương đến các mao mạch nhỏ, dây thần kinh của bạn.

bác sĩ tiến hành độn cằm

bác sĩ tiến hành độn cằm

Sau đó khi miếng độn đã ở vị trí hoàn hảo, bác sĩ sẽ tiến hành khâu chỗ vừa rạch bằng chỉ tự tiêu (bạn hoàn toàn không lo lắng đến việc cắt chỉ)

Từ quy trình thực hiện phẫu thuật độn cằm ở thẩm mỹ viện Đông Á, chắc chắn bạn cũng hình dung được độn cằm như thế nào rồi đúng không. Độn cằm hiện nay thời gian thực hiện nhanh chóng, không đau đớn và an toàn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X