Độn cằm v line không phẫu thuật – Xu hướng thẩm mỹ 2016

21:09:52 - 07/10/2016 - admin

Bạn muốn sở hữu chiếc cằm V line hoàn hảo? Độn cằm v line không phẫu thuật chính là cứu cánh cho những bạn sợ đau. Cùng tìm hiểu về phương pháp làm đẹp này nhé! Độn cằm v line không phẫu thuật là gì? Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp sử dụng […]

Bạn muốn sở hữu chiếc cằm V line hoàn hảo? Độn cằm v line không phẫu thuật chính là cứu cánh cho những bạn sợ đau. Cùng tìm hiểu về phương pháp làm đẹp này nhé!

Độn cằm v line không phẫu thuật là gì?

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy tạo hình cằm chữ V cân đối với khuôn mặt, chất làm đầy được đưa vào qua đường tiêm mà không cần can thiệp phẫu thuật. Với kỹ thuật này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc cằm thon gọn, chuẩn V-line mà không phải chịu chút đau đớn nào.

Độn cằm v line không phẫu thuật Voluma Ultra V-line

Đây là phương pháp tạo hình cằm bằng chất liệu làm đầy. Đây là xu hướng làm đẹp mới, được các chuyên gia thẩm mỹ trên khắp thế giới đánh giá cao, giúp bạn sở hữu một chiếc cằm tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt nhờ tiêm chất làm đầy Voluma (axit hyaluronic – một chất tự nhiên trong cơ thể) để khắc phục các khiếm khuyết của cằm, thực hiện 5 – 10 phút (tùy cơ địa từng người). Phương pháp độn cằm v line không cần phẫu thuật Voluma, không đòi hỏi phải cắt rạch trên da, chỉ sử dụng một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để đưa Voluma vào bên trong cằm, không gây đau đớn cho khách hàng. Đặc biệt phù hợp với những khách hàng sợ đau, sợ phẫu thuật

giai-ma-con-sot-tham-my-don-cam-khong-can-phau-thuat22

Độn cằm v line không phẫu thuật Voluma Ultra V-line

Quy trình độn cằm không phẫu thuật

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Đầu tiên bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra vùng cằm và tư vấn cho bạn phương pháp độn cằm phù hợp nhất.

Bước 2: Sát khuẩn và bôi tê nhẹ

Sau khi sát khuẩn, vệ sinh sạch vùng cằm, bác sĩ tiến hành bôi tê nhẹ tại chỗ giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình tiến hành độn cằm.

Bước 3: Tiêm chất làm đầy

Với từng trường hợp khác nhau, bạn sẽ được tiêm lượng chất làm đầy phù hợp để điều chỉnh dáng cằm. Ngay sau khi thực hiện, bạn sẽ có ngay chiếc cằm đẹp như ý mà không sưng tấy, không đau và không để lại bất kỳ dấu vết nào.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X