Độn cằm VLine tự nhiên với phương pháp độn cằm VLine Hàn Quốc

00:41:46 - 27/10/2016 - admin

Độn cằm VLine là mong ước của bạn để thay khuôn mặt. Bạn muốn có vẻ đẹp tự nhiên, hãy đến với độn cằm VLine Hàn Quốc để thực hiện mong ước đó.

Độn cằm VLine tự nhiên là mong ước để thay khuôn mặt bạn. Hãy đến với độn cằm VLine Hàn Quốc để ước mơ thành sự thật

1. Độn cằm VLine tự nhiên sau khi độn cằm VLine Hàn Quốc

Phương pháp độn cằm V Line Hàn Quốc đem lại cho bạn dáng cằm VLine tự nhiên nhất nhờ sử dụng chất liệu độn đến từ Hàn Quốc – một trong những nước hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là loại chất liệu đã được sử dụng ở Hàn Quốc trong phẫu thuật độn cằm VLine nay đã có mặt tại Việt Nam.

Hình ảnh trước và sau khi độn cằm

Hình ảnh trước và sau khi độn cằm

Chất liệu độn này có độ mềm dẻo phù hợp để bác sĩ có thể dễ dàng chỉnh sửa, tạo hình, định hình sao cho phù hợp với khuôn mặt nhất. Đặc biệt chất liệu độn nhanh chóng thích hợp với cơ thể bạn giúp cho dáng cằm nhanh chóng được đẹp tự nhiên sau khi độn cằm.

2. Bác sĩ thực hiện

Các bác sĩ thực hiện độn cằm Hàn Quốc là những người đã được tu nghiệp tại chính các nước hàng đầu về thẩm mỹ, đặc biệt là ở chính nơi sản sinh ra phương pháp này là Hàn Quốc. Ngoài ra ở một số cơ sở thẩm mỹ lớn như thẩm mỹ viện Đông Á,… bạn còn được trực tiếp phẫu thuật bởi các bác sĩ nổi tiếng đến từ Hàn Quốc.

Bác sĩ vẽ xác định dáng cằm

Bác sĩ vẽ xác định dáng cằm

Dưới bàn tay khéo léo của các bác sĩ này, miếng độn cằm sẽ được đưa vào trong vùng cằm của bạn. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành tạo dáng cằm VLine đẹp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt nhất.  Từ đó bạn sẽ cảm thấy độn cằm VLine tự nhiên, đẹp hoàn hảo.

3. An toàn, không để lại sẹo

Đây là phương pháp sử dụng kĩ thuật mổ nội soi. Bác sĩ sẽ rạch ở trong niêm mạc miệng, ở nướu dưới của bạn để đưa chất liệu độn vào. Đồng thời sử dụng chỉ tự tiêu để khâu vết rạch. Bạn sẽ không phải lo lắng đến sẹo vì là mổ nội soi và sử dụng chỉ tự tiêu (sau một thời gian tự tiêu – không lo đến phẫu thuật cắt chỉ).

Phương pháp độn cằm VLine Hàn Quốc không chỉ đem lại cho bạn dáng mặt V Line tự nhiên nhất mà còn rất an toàn do: thời gian phẫu thuật nhanh chóng, thời gian hồi phục chỉ sau vài ngày. Hơn nữa chất liệu độn sử dụng đến từ Hàn Quốc có độ tương thích rất cao với cơ thể người.

Độn cằm VLine tự nhiên luôn là mong ước của các bạn gái. Nay đã trở thành hiện thực với phương pháp độn cằm VLine Hàn Quốc. Bạn hãy đến với các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được thực hiện tốt nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X