Đơn giản, hiệu quả với 3 cách chữa thâm nách hiệu quả tại nhà

11:00:39 - 07/11/2014 - admin

Đơn giản với 3 cách chữa thâm nách hiệu quả tại nhà từ những nguyên liệu dễ tìm kiếm trong tự nhiên nhanh chóng giúp bạn lấy lại tuyến nách như ban đầu và tự tin hơn. Để thấu hiểu hơn cách làm đó thì hãy khám phá 3 cách chữa thâm nách hoàn toàn tron thời gian ngắn.

Sử dụng bột nghệ, sữa và bột mì

Đơn giản, nhanh chóng là sự kết hợp giữa hỗn hợp bột nghệ, sữa và bột mì sẽ giúp bạn cung cấp các dưỡng chất, vitamin cần thiết cho làn da trở nên sáng mịn. Vì vậy, kết hợp hỗn hợp này là bí quyết trị nách thâm đen ngay tại nhà khá hữu hiệu.

Đơn giản, hiệu quả với 3 cách chữa thâm nách hiệu quả tại nhà

Cách làm: Bạn hãy trộn hỗn hợp cà phên sữa, bột mì và bột nghệ, trộn đều chúng với nhau để tạo thành hỗn hợp dung dịch rồi sau đó, thoa đều chúng lên trên bề mặt vùng da bị thâm. Cuối cùng, bạn để trong khoảng 20 phút cho các dưỡng chất thẩm thấu vào sâu bên trong rồi rửa lại bằng nước lạnh.

 Nước Soda

Nước Soda là 1 trong các cách chữa thâm nách hiệu quả được lưu truyền từ lâu trong dân gian nhanh chóng làm trắng nách rất tốt.

Đơn giản, hiệu quả với 3 cách chữa thâm nách hiệu quả tại nhà1

Cách làm: Bạn lấy nước Soda thoa đều lên vùng cánh tay sau khi tắm, rồi sau đó massage nhẹ nhàng và rửa lại sạch với nước. Với cách này, bạn nên làm thường xuyên để đạt kết quả.

Sử dụng vỏ cam với sữa chua

Hỗn hợp sữa chua và vỏ cam có chứa nhiều dưỡng chất, vitamin C giúp cải thiện tình trạng thâm da. Vì vậy, đây là bí quyết tri tham nach sau sinh được các chị em tin tưởng áp dụng.

Đơn giản, hiệu quả với 3 cách chữa thâm nách hiệu quả tại nhà2

Cách làm: Bạn nghiền nát vỏ cam, trộn đều với sữa chua để tạo thành hỗn hợp dung dịch chà đều lên vùng nách. Với cách này, bạn thực hiện giải pháp này khoảng 3 lần/ tuần.

Với 3 cách làm chữa thâm nách ở trên đòi hỏi bạn làm lâu dài mới thấy kết quả. Đối với những người không có thời gian và làn nách bị thâm quá nặng thì làm thế nào để trị thâm nách ? Chúng tôi xin giới thiệu bạn áp dụng công nghệ Bio Light tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Đơn giản, hiệu quả với 3 cách chữa thâm nách hiệu quả tại nhà3

Bio Light hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng ánh sáng quang học, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn kết cấu melanin, sau đó đào thải chúng ra ngoài hoàn toàn, trị thâm nách hiệu quả. Đồng thời, tinh chất thiên nhiên Bio Light sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong lớp biểu bì da, cho làn da dưới cánh tay trở nên trắng mịn, tươi tắn, thu nhỏ lỗ chân lông.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X