Đốt mụn thịt quanh mắt hiệu quả với công nghệ hiện đại

01:11:59 - 30/03/2016 - admin

Mụn thịt hình thành do sự rối loạn tuyến mồ hôi, mụn thịt không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ, nhưng vô cùng ảnh hưởng đến diện mạo. Bài viết sau sẽ mách bạn cách đốt mụn thịt quanh mắt hiệu quả với công nghệ hiện đại.

Sự phát triển không ngừng của xã hội là tất yếu cho sự phát triển của ngành thẩm mỹ làm đẹp. Trong điều kiện đó, nhiều công nghệ trị mụn thịt ra đời. Trong đó không thể không nhắc tới công nghệ trị mụn thịt vĩnh viễn nhanh chóng Laser siêu xung – công nghệ đốt mụn thịt quanh mắt hiệu quả .

» Cùng tìm hiểu một chút về Laser siêu xung

Laser siêu xung là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, đã được nghiên cứu thành công và được FDA cũng như tiêu chuẩn châu Âu CE chứng nhận về độ an toàn cho da.

Hiện nay, công nghệ Laser siêu xung đã được áp dụng ở Việt Nam tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Laser siêu xung trị mụn thịt ở cổ hiệu quả tận gốc

Laser siêu xung trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả tận gốc

» Laser siêu xung được thực hiện tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Trị mụn thịt bằng laser siêu xung hiệu quả theo cơ chế phát xung tác động trực tiếp phá vỡ nhân mụn trắng hút sạch mầm mống gây mụn nhưng không hề tổn thương vùng da xung quanh, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Laser siêu xung được tiến hành bởi đội ngũ bác sỹ chuyên khoa da liễu Việt Nam và Quốc tế giàu kinh nghiệm tại Đông Á.

Trước và sau khi trị mụn thịt quanh mắt tại Đông Á

Trước và sau khi trị mụn thịt quanh mắt tại Đông Á

Với các tia vi phân siêu nhỏ trong Laser siêu xung, đến 98% mụn thịt quanh mắt bạn sẽ được loại bỏ hiệu quả và tuyệt đối không tái phát trở lại.

Công nghệ Laser siêu xung phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy các vết lõm của da. Do đó, Laser siêu xung không gây ảnh hưởng đến mắt và các giác quan của mắt, đây là một cách đốt mụn thịt quanh mắt hiệu quả!

» So sánh Laser siêu xung với đốt Laser thông thường?

Ưu điểm vượt trội của Laser siêu xung

Ưu điểm vượt trội của Laser siêu xung

Cách trị mụn thịt quanh mắt bằng Laser siêu xung vượt trội hơn hẳn. Do chỉ cần người dùng bỏ ra một khoảng thời gian ngắn và chỉ sau một liệu trình duy nhất, làn da quanh mắt của bạn sẽ sạch mụn thịt, trả lại bạn một làn da như ý muốn.

Bạn đã có đủ thông tin về cách đốt mụn thịt quanh mắt rồi chứ? Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ, mời bạn liên hệ 1900 6498 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn.

>>>Xem thêm: Cách trị mụn thịt tận gốc

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X