Đốt tàn nhang bằng tia laser có tốt không?

00:12:43 - 15/07/2016 - admin

Vì những tiện ích nhất định của chúng trong việc loại bỏ hắc tố melamin, đốt tàn nhang bằng laser vẫn là biện pháp phổ biến được nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng. Tuy nhiên, đốt tàn nhang bằng tia laser có thực sự tốt?

1. Đốt tàn nhang bằng tia Laser có tốt không?

Đốt tàn nhang bằng tia Laser là một phương pháp điều trị tàn nhang cũ sử dụng ánh sáng Laser cũ để đốt các nốt tàn nhang trên da. Hiện nay, phương pháp này vẫn đang được sử dụng tại các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ với chi phí không cao. Do đó có không ít người lựa chọn phương pháp điều tri này mà không hề biết những mỗi nguy hại tiềm ẩn trong đó.

Đốt tàn nhang bằng tia laser không đúng cách có thể gây sẹo lõm

Đốt tàn nhang bằng tia laser không đúng cách có thể gây sẹo lõm

Do chỉ đốt tàn nhang trên bề mặt nên đốt tàn nhang bằng tia Laser khó có thể triệt tiêu, loại bỏ tận gốc chân tàn nhang nằm sâu dưới da. Do chỉ đốt trên mặt tàn nhang nên tàn nhang chỉ mờ đi sau 1 thời gian điều trị sẽ nhanh chóng tái phát trở lại.

Mặt khác đốt tàn nhang bằng tia Laser cũ gây tổn thương, xâm lấn, bỏng rát cho da do đó có thể để lại sẹo lõm, vết thâm sau khi điều trị.

2. Giải pháp trị tàn nhang hiệu quả, an toàn Yellow Laser – Advanced 2016

Khắc phục nhược điểm của phương pháp Đốt tàn nhang bằng laser thế hệ cũ, các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ Yellow laser – Advanced. Đây là công nghệ trị khỏi tàn nhang 100% không tái phát chỉ sau 1 lần, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp giấy chứng nhận là phương pháp an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên, kết quả trị tàn nhang như thế nào còn tùy thuộc  vào cơ địa da và mức độ của từng người.

Yellow Laser – Advanced: Công nghệ trị tàn nhang tiến tiến từ Hoa Kỳ

Yellow Laser – Advanced: Công nghệ trị tàn nhang tiến tiến từ Hoa Kỳ

Công nghệ Yellow Laser – Advanced sử dụng bước sóng 1064nm tác động trực tiếp vào các tầng thượng bì – trung bì và hạ bì để phá vỡ tận gốc hắc tố melamin mà không xâm lấn sang các tổ chức dây thần kinh, mao mạch nên không gây ra hiện tượng xung huyết. Không chỉ có vậy, phần nhiệt năng rất nhỏ khi tỏa ra sẽ được làm mát ngay tức khắc nên không gây vết thương ngoài da, không gây nên hiện tượng phỏng rộp hay để lại sẹo như các phương pháp khác.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X