Đường nâu tẩy da chết và trị mụn

21:59:36 - 25/04/2014 - admin

Không nhất thiết phải dùng đến kem tẩy da chết hay trị mụn đắt tiền. Chỉ cần dùng đường nâu cũng có thể thưc hiện được cả 2 bước tẩy da chết và cách trị mụn đầu đen hiệu quả nhất. Đường nâu tẩy da chết và trị mụn Tẩy tế bào chết tự nhiên sử […]

Không nhất thiết phải dùng đến kem tẩy da chết hay trị mụn đắt tiền. Chỉ cần dùng đường nâu cũng có thể thưc hiện được cả 2 bước tẩy da chết và cách trị mụn đầu đen hiệu quả nhất.

Đường nâu tẩy da chết và trị mụn 1

Đường nâu tẩy da chết và trị mụn

Tẩy tế bào chết tự nhiên sử dụng đường nâu nay đã không còn xa lạ với những chị em yêu thích việc chăm sóc sắc đẹp.

Đường nâu có chứa glycolic acid có tác dụng làm bong tróc và loại bỏ tế bào chết trên da, mở đường cho sự tái sinh của một làn da mới khỏe mạnh. Đường nâu cũng có đặc tính chống lão hóa. Trong nhiều sản phẩm tẩy da chết, được là một thành phần cơ bản và hiệu quả.

Đường nâu tẩy da chết và trị mụn 2

Cách sử dụng đường nâu để tẩy da chết và trị mụn đầu đen ở mũi rất đơn giản. Bạn có thể sử dụng trực tiếp bằng cách làm ẩm đường nâu bằng nước ấm và chà nhẹ nhàng trên khuôn mặt cũng như những phần có mụn trứng cá. Hãy massage nhẹ nhàng với lòng bàn tay của bạn bằng các chuyển động tròn và để đường nâu ở trên mặt khoảng 10′ rồi massage lại bằng tay ướt để loại bỏ tế bào da chết. Sau đó, bạn rửa sạch lại mặt bằng nước ấm và cảm nhận làn da mềm mại sau khi sử dụng.

Đường nâu tẩy da chết và trị mụn 3

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số phương pháp trị mụn đầu đen có đường nâu ở những bài viết khác mà chúng tôi từng giới thiệu. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X