E-light là phương pháp triệt lông thế hệ mới với nhiều ưu điểm

23:34:52 - 08/05/2016 - admin

Bạn có thể thay thế việc cạo, nhổ lông bằng hình thức triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng. Trong đó, ánh sáng E-light là phương pháp triệt lông thế hệ mới với nhiều ưu điểm

Bạn có thể thay thế việc cạo, nhổ lông bằng hình thức triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng. Trong đó, ánh sáng E-light là phương pháp triệt lông thế hệ mới với nhiều ưu điểm

Giá lao vụ waxing nửa chân rơi vào khoảng 250.000 đồng đến 300.000 đồng một lần là mức giá khá chuẩn và được nhiều chị em chấp thuận. Thử làm một phép tính đơn giản để thấy nếu duy trì liên tục waxing trong 5 năm thì số tiền phải trả sẽ là bao nhiêu. Với chu kỳ phát triển thông thường của lông thì sau khi waxing 2 đến 3 tuần , lông sẽ mọc trở lại , như vậy chi phí phải trả trong vòng 5 năm sẽ khoảng 20 triệu đồng đến 25 triệu đồng.
trong lúc đó , với triệt lông vĩnh viễn làm trắng da công nghệ E-light bảo hành miễn phí 5 năm , bạn chỉ phải bỏ ra 10 triệu đồng cho triệt lông nửa chân. Tính ra , triệt lông vĩnh viễn làm trắng da công nghệ E-light đã giúp bạn tiết kiệm được hơn một nửa chi phí. Không những thế , waxing tốn dồi dào công sức và thời gian để làm liên tục Hai ba lần còn với triệt lông vĩnh viễn bạn chỉ cần làm một liệu trình 6 buổi.

Lên đi triệt lông hay waxing thì tốt hơn ?

Lên đi triệt lông hay waxing thì tốt hơn ?

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn E-light là sự phối hợp giữa công nghệ IPL hay còn gọi là tẩy lông bằng ánh sáng xung cường độ cao ( Intense Pulsed Light ) và sóng RF. Công nghệ hấp thu melanin trong ống lông , dẫn truyền năng lượng từ bề mặt da tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Song song , ánh sáng E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông , làm cho lông yếu dần và từ từ rụng một cách thiên nhiên cũng như ngăn rào sợi lông mọc trở lại.
Bên cạnh đó , công nghệ này còn có hệ thống làm lạnh tự động phối hợp với chế độ dưỡng ẩm giúp cho làn da không bị khô. IPL và RF còn tạo ra hai loại nguồn nhiệt có tác dụng tăng nhiệt độ toàn diện cho tầng da giữa , kích thích hoạt tính của tổ chức tầng da giữa nhiệt mô da để kích thích hoạt động của các tế bào da , tạo ra các biến hóa chống viêm da , kích thích tái tạo collagen , cải thiện tuần hoàn máu. Nhờ đó da giảm các nếp nhăn sâu và một số tổn thương huyết mạch trên da. Đặc biệt , mặt nạ tảo biển thăng bằng độ ẩm được sử dụng trong liệu trình triệt lông nách vĩnh viễn làm trắng da có tác dụng rất tốt trong việc trẻ hóa làn da. Sau triệt lông da đen mịn và mềm mại lên trông thấy.

Với waxing tạm , bạn không có được những tác dụng kép như trên. Ngoài ra , việc waxing lông Hai ba lần dù sớm hay muộn cũng sẽ bị to lỗ chân lông , lông mọc cứng hơn , nhiều trường hợp waxing không đảm bảo sẽ gây đau rát , viêm lỗ chân lông , lông mọc cuộn tròn. So với waxing lông , triệt lông vĩnh viễn làm trắng da công nghệ Elight sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí , thời gian và công sức.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X