Giá điều trị nám da như thế nào?

00:55:44 - 28/05/2016 - admin

Với quá trình điều trị mất thời gian, và tốn nhiều công sức quá trình trị nám tại nhà không đem lại được hiệu quả cao, Do vậy, đến với một công nghệ hiện đại chính là giải pháp hiệu quả nhất để dứt điểm nám. Vậy giá điều trị nám da như thế nào, có hợp lý không?

Chữa nám da hiệu quả với công nghệ cao

Để có thể điều trị dứt điểm tình trạng nám da, việc tác động sâu tới tận chân nám, loại bỏ tác nhân gây bẹnh là melanin ở lớp thượng bì da mới có thể mang lại hiệu quả trị nám tận gốc và triệt để.

Thực hiện điều trị nám da hiệu quả với công nghệ cao

Thực hiện điều trị nám da hiệu quả với công nghệ cao

Hiện nay, công nghệ Yellow Laser – Advanced với việc ứng dụng thành công kỹ thuật trị nám mới bằng bước sóng 1064 nm đã mang đến hiệu quả trị nám cao và an toàn. Thông qua bước sóng này, sắc tố melanin và đào thải ra ngoài qua hệ bạch huyết. Đồng thời hiệu quả nuôi dưỡng da với khả năng kích thích tái tạo và phát triển tế bào da mới, tăng cường collagen giúp da mịn màng, khỏe mạnh cũng là một ưu điểm phải kể đến khi thực hiện cách trị nám da này.

Vậy giá điều trị nám da với công nghệ Yellow Laser – Advanced như thế nào?

Giá điều trị nám da với công nghệ Yellow Laser – Advanced

Hiện nay, công nghệ Yellow Laser – Advanced được ứng dụng và thực hiện thành công tại TMV Đông Á. Tại đây với sự độc quyền về công nghệ được chuyển giao từ bệnh viện ở Hoa Kỳ sẽ giúp bạn có được quá trình điều trị an toàn và hiệu quả.

Về giá điều trị nám da với công nghệ tiên tiến này, tại đại chỉ thẩm mỹ uy tín như TMV Đông Á có mức giá là 22.680.000 đồng một gói điều trị. Một gói điều trị ở đây sẽ bao gồm 42 lần liệu trình cùng 17 lần thực hiện tặng kèm.

Giá trị nám da hợp lý tại TMV Đông Á

Giá trị nám da hợp lý tại TMV Đông Á

Đến với Yellow Laser – Advanced với những cải tiến hoàn toàn mới, cách trị tàn nhang nhanh nhất này sẽ mang lại những hiệu quả điều trị vượt trội:

  • Kết quả điều trị tàn nhang tận gốc, vĩnh viễn
  • Thời gian điều trị nhanh chóng, chỉ từ 30 – 45 phút cho 1 lần điều trị
  • Sở hữu làn da sạch – sáng –mềm- mịn chỉ với 21 ngày điều trị
  • An toàn cho mọi loại da
  • Tính thẩm mỹ cao, làn da được chăm sóc mịn màng từ sâu bên trong

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X