Giá làm má lúm đồng tiền tại TMV Đông Á bao nhiêu tiền?

00:47:57 - 20/12/2016 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên gia Tư vấn! Tôi muốn hỏi là giá làm má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Đông Á hiện nay là bao nhiêu tiền ạ? Tôi nghe nói TMV này thực hiện bằng phương pháp không phẫu thuật nên cũng yên tâm hơn. Mong chuyên gia tư vấn giúp. Tôi cảm ơn! (Thu Hiền – 23 tuổi, Thanh Hóa)

Giá làm má lúm đồng tiền hiện nay là bao nhiêu?

Giá làm má lúm đồng tiền hiện nay là bao nhiêu? (ảnh minh họa)

Trả lời

Chào bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc “giá làm má lúm đồng tiền tại TMV Đông Á bao nhiêu?”, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Qua tìm hiểu tại cơ sở, chúng tôi được biết dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Đông Á hiện nay là 5 triệu đồng/bên.

Nếu so sánh giá làm má lúm đồng tiền giữa các cơ sở với nhau sẽ thấy chi phí có mức giá chênh lệch, đó là do mỗi một nơi sẽ áp dụng một phương pháp thực hiện khác nhau, người thực hiện…

Thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang áp dụng  phương pháp tạo má lúm đồng tiền hiện đại của Hàn Quốc. Thủ thuật này được thực hiện rất đơn giản, bác sĩ chỉ cần chích một vết cực nhỏ ở bên trong niêm mạc má để tạo liên kết giữa phần da và cơ cười, để khi bạn vận động cơ mặt (nói, cưới) có thể tạo nên “vết lõm” vào trong một cách tự nhiên.

Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng, cho bạn nét duyên dáng tự nhiên mà không cần đụng dao kéo.

Trên đây là thông tin giải đáp cho thắc mắc giá làm má lúm đồng tiền và thông tin chi tiết về thủ thuật làm lúm đồng tiền hiện đại mới của Hàn Quốc. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 1900.6499 để được hỗ trợ thông tin miễn phí!

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X