Giá phẫu thuật mũi bao nhiêu?

00:12:20 - 24/06/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Hoài Thu (Hà Nội). Mũi của tôi hơi thấp và tôi đang có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, giá phẫu thuật mũi bao nhiêu? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Hoài Thu, rất vui khi bạn gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, giá phẫu thuật mũi bao nhiêu, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Giá phẫu thuật mũi bao nhiêu?

Giá phẫu thuật mũi bao nhiêu?

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn giúp chỉnh sửa dáng mũi cao và thanh thoát hơn. Chúng tôi xin đưa ra bảng chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại TMV Đông Á để bạn tham khảo.

Tên dịch vụ Chi phí (triệu đồng)
Nâng mũi S Line Hàn Quốc (thông thường) 25
Nâng mũi tạo hình S Line Hàn Quốc 40
Nâng mũi tạo hình S Line (mổ mê) 35
Nâng mũi S Line (sụn sườn) 60
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 15

>>> cánh mũi to

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp chỉnh hình khuyết điểm của chiếc mũi thấp, tẹt, mũi hỏng sau nâng hoặc sử dụng chất liệu độn không phù hợp. Phấu thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo, giúp bạn có chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối.

Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, chỉ bằng những thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa chất liệu mũi vào nhẹ nhàng giúp chiếc mũi được thanh tú, tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, khắc phục được tối đa tình trạng mũi thấp, mũi tẹt trước đây. Hy vọng với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao và thanh tú hơn.

Xem thêm:

>>> dụng cụ nâng mũi

>>> xem tướng mũi

Nguồn: http://tuvanthammy.info/

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X