Giá tiền xóa hình xăm bằng Ruby Laser bao nhiêu?

15:21:08 - 17/06/2016 - admin

Chào bác sĩ. Năm nay em 28 tuổi, em có 1 hình xăm trên người muốn xóa và đã tham khảo CN Ruby Laser tại TMV Đông Á nhưng không biết giá tiền xóa hình xăm bằng công nghệ này bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn cho em với ạ (Trần Hồng – Hà Nội.

Chào bác sĩ. Năm nay em 28 tuổi, em có 1 hình xăm trên người muốn xóa và đã tham khảo CN Ruby Laser tại TMV Đông Á nhưng không biết giá tiền xóa hình xăm bằng công nghệ này bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn cho em với ạ (Trần Hồng – Hà Nội.

Trả lời:

Xóa hình xăm bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người. Với thắc mắc này của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Hiện có rất nhiều công nghệ xóa xăm với mức chi phí khác nhau. Vì thế chi phí xóa xăm như thế nào còn phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ áp dụng, đội ngũ bác sĩ và còn cả hình xăm của bạn ở kích thước, vị trí ra sao.

Hiện, tại Việt Nam có thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng công nghệ xóa xăm tiên tiến an toàn là CN Ruby Laser. Đây  là sự cải tiến của công nghệ laser trước đó, chính vì thế công nghệ này khắc phục được những nhược điểm của công nghệ laser trước đó, xóa hình xăm không để lại sẹo bởi bước sóng dài và xung năng lớn khả năng tác động sâu vào trong lớp thượng vì, trung bì và hạ bì nhằm phá vỡ các liên kết sắc tố màu nhanh chóng và chính xác. Nhờ đó, cấu trúc màu xăm của mực sẽ được loại bỏ hoàn toàn mà không sợ đau đớn hay bị sẹo. Kết thúc quá trình xóa xăm bạn cũng không sợ đau đớn hay biến chứng.

gia-tien-xoa-hinh-xam-1

Giá tiền xóa hình xăm bằng Ruby Laser bao nhiêu?

Ruby Laser sử dụng ánh sáng đỏ với độ dài cực ngắn 6/1 tỷ giây trực tiếp tác động lên vùng xăm, phá vỡ cấu trúc màu sắc thành các hạt nhỏ li ti, đẩy ra ngoài. Sau xóa xăm, mực xăm sẽ được xóa sạch giúp bạn trả lại bạn một làn da săn chắc và mịn màng không còn dấu vết của hình xăm cũng như không làm tổn thương đến vùng da bên cạnh bởi cơ chế tác động thông minh của ánh sáng laser màu.

Đặc biệt, ông nghệ Ruby Laser đã được tổ chức FDA (Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) và CE (Tiêu chuẩn châu Âu) cấp giấy chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối. Vói những ưu điểm vượt trội của mình, công nghệ này đã được ứng dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới. Riêng tại TMV Đông Á, chi phí xóa xăm có giá tùy thuộc vào kích thước hình xăm của bạn.

Quy trình xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á  được thực hiện trong môi trường vô trùng đảm bảo các tiêu chí của Bộ Y tế với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện cho việc xóa xăm an toàn.

Sau mỗi liệu trình xóa xăm bạn có thể trở về nhà và thực hiện các công việc sinh hoạt bình thường mà không cần nhiều thời gian cho nghỉ ngơi, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X